Sản phẩm liên quan GẠCH THẺ XANH DA TRỜI NHẠT BÓNG VÁT KLY1504


Một trong những màu sắc gạch ốp được khá nhiều gia đình chọn lựa hiện nay chính là tone xanh da trời nhạt. Vậy nên thị trường gạch ốp đang hot bởi sản phẩm gạch thẻ xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504 của một số thương hiệu uy tín khác nhau.
1. Gạch thẻ xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504 phong cách hiện đại cho ngôi nhà
Gạch thẻ xanh da trời bóng vát một trong những dòng sản phẩm đang rất hót và được đông đảo khách hàng đón nhận và hoàn thiện cho nhiều không gian từ trang trí ốp bếp, ốp nhà tắm sản phẩm được sản xuất trên công nghệ in kỹ thuật số ứng dụng công nghệ men nano giúp sản phẩm có độ mịn cao.
2. Những thông số kỹ thuật của gạch xanh da trời nhạt bóng vát M751504X
Những thông số kỹ thuật chi tiết liên quan đến mẫu gạch xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504 được cụ thể như sau:
+ Tên sản phẩm: Gạch xanh da trời nhạt bóng vát
+ Mã sản phẩm: KLY1504
+ Loại gạch: A1
+ Kích Thước: 75x150 mm
+ Màu sắc gạch: Màu xanh da trời nhạt
+ Chất Liệu: Ceramic Men
+ Độ hút nước: 13-14%
+ Công nghệ sản xuất: Tây Ban Nha
+ Ứng dụng: Ốp lát, trang trí không gian nhà ở
+ Chi tiết đóng gói sản phẩm:
- 1.53 m2/thùng
- 136 viên/thùng
- 19 kg/thùng
+ Giá bán sản phẩm:
- Giá đại lý: 265.000 VNĐ
- Giá bán lẻ: 350.000 VNĐ
3. Ưu điểm của gạch xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504
+ Gạch ốp bóng KLY1504 có màu nổi bật:
Ngay khi nhìn vào gạch thẻ xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504 bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp nổi bật của màu sắc gạch ốp lát. Đặc biệt gam màu xanh da trời dù là bạn sử dụng ốp lát tại không gian nội thất và ngoại thất vẫn mang đến vẻ đẹp hài hoà cho cả công trình.
Đặc biệt khi nhìn vào gam màu xanh da trời nhạt bạn sẽ luôn cảm thấy không gian thoáng mát hơn rất nhiều. Vậy nên những công trình bạn nên cảm thấy không gian phòng khách rất mát mẻ và tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho các thành viên trong gia đình.
+ Gạch ốp lát KLY1504có độ bóng cao:
Sản phẩm gạch thẻ xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504 bạn yên tâm rằng bề mặt gạch có độ bóng cao. Vậy nên nếu bạn biết cách lắp đặt tại những vị trí phù hợp cho không gian phòng khách thì bạn yên tâm sẽ có những hiệu ứng tuyệt vời khi có đèn chiếu sáng.
Với độ bóng của gạch cao tất nhiên khả năng chống bám bụi bẩn của gạch ốp cũng tốt hơn. Như vậy bề mặt tường ốp lát của gia đình bạn sẽ không bị bụi bẩn bám vào mang lại cảm giác sạch sẽ và thoải mái nhất khi có được không gian tuyệt vời nhất.
+ Gạch ốp lát KLY1504 dễ dàng vệ sinh:
Với bề mặt gạch có độ bóng cao của gạch thẻ xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504 bạn yên tâm rằng gạch ốp dễ dàng vệ sinh nhanh chóng để đảm bảo có được mảng tưởng sạch đẹp. Bạn chỉ cần sử dụng những chất làm sạch thông thường cùng giẻ lau là có được vẻ đẹp sạch sẽ.
Đối với chị em không có quá nhiều thời gian để vệ sinh không gian mảng tường thì hoàn toàn nên ứng dụng sản phẩm gạch ốp lát M751504X. Như vậy mới đảm bảo bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng cũng bởi gạch có khả năng chống bám bẩn tối ưu.
Trên đây là những thông tin liên quan đến gạch thẻ xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504mà bạn có thể biết được ưu điểm của gạch để ứng dụng ốp lát hiệu quả tại các khu vực khác nhau. Vậy nên hãy nắm bắt thông tin để chọn lựa mua sản phẩm tốt nhất.
4. Nên mua gạch xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504 ở đâu?
Một số tiêu chí để bạn chọn lựa mua gạch thẻ xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504tại đúng cơ sở ốp lát uy tín như sau. Bạn nên tham khảo những kinh nghiệm này để chọn lựa được cơ sở đáng tin cậy. Cụ thể những tiêu chí như sau:
+ Chọn cơ sở uy tín trên thị trường:
Đầu tiên bạn cần xem xét yếu tố uy tín của cơ sở bạn chọn lựa trên thị trường như thế nào. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng gạch ốp của cơ sở. Ngoài ra bạn có thể xem đánh giá của khách hàng qua trang web của cơ sở.
+ Chọn cơ sở có chính sách ưu đãi:
Một đơn vị uy tín phải đảm bảo cung ứng cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất. Điều đó được thể hiện qua những chính sách ưu đãi như chính sách bảo hành sản phẩm, chính sách chiết khấu, chính sách vận chuyển…cùng những chương trình khuyến mãi khác.
+ Chọn cơ sở có sự chuyên nghiệp:
Để mua được gạch thẻ xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị qua sự tư vấn và hỗ trợ của nhân viên cơ sở. Ngoài ra điều đó còn được thể hiện ở cách thức bao gói sản phẩm cẩn thận và sản phẩm phải đầy đủ thông tin.
Với tất cả những tiêu chí liên quan đến việc chọn lựa cơ sở như trên thì Công ty TNHH Kingly Việt Nam đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó. Vậy nên nếu bạn muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá thành phải chăng thì hãy liên hệ với Kingly nhé.
5. Cách lắp đặt gạch xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504
Bạn muốn mua gạch xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504 và thi công tại không gian sống của gia đình mình? Nếu vậy làm sao có thể bỏ qua những thông tin liên quan đến quy trình lắp đặt sản phẩm này để ốp lát gạch tại các không gian. Cụ thể như sau:
+ Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, vật liệu để thi công
+ Bước 2: Tiến hành làm sạch bề mặt tường ốp lát tránh khỏi những vết bẩn và làm phẳng bề mặt tường
+ Bước 3: Xác định vị trí đầu tiên để bắt đầu tiến hành ốp gạch
+ Bước 4: Sử dụng búa cao su gõ nhẹ vào mặt bề mặt sau khi ốp để dính gạch với mặt tường và có sự đồng đều
+ Bước 5: Sử dụng keo trét đường mạch gạch cho nổi bật
+ Bước 6: Hoàn thiện việc ốp gạch KLY1504và vệ sinh bề mặt tường ốp lát.
Với những thông tin về gạch xanh da trời nhạt bóng vát KLY1504bạn đã lựa chọn cho mình được thông tin về gạch ốp lát. Ngoài ra bạn có thể tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH Kingly Việt Nam để chọn mua được gạch ốp chất lượng tốt nhất về trang trí không gian sống của gia đình.

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*