Sản phẩm liên quan Gạch giả gỗ catalan 60X60 6150

Gạch vân gỗ catalan 6150 Mẫu sản phẩm gạch vân gỗ được thiết kế kiểu cách thớ gỗ phù hợp cho nhiều không gian. Gạch vân giả gỗ catalan 6150 gạch được sử dụng nhiều vào ốp lát phòng khách, lát nền phòng ngủ, lát sàn phòng thờ cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu gạch vân giả gỗ catalan 6150

Gạch giả gỗ catalan giải pháp thay thế gỗ tự nhiên nâng cao bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có giá trị về mặt thẩm mỹ và giá cả các loại sàn gỗ làm từ gỗ tự nhiên giá rất cao. Hoàn thiện một không gian sử dụng gỗ tự nhiên rất tốn kém bởi vậy khi công nghệ phát triển con người sáng chế những vật liệu thay thế với tiêu chí giữ được nét thẩm mỹ và thân thiện hơn môi trường sống. Catalan một trong những thương hiệu có sự sáng tạo cao cho nhiều không gian .gạch vân gỗ catalan 6150 mẫu sản phẩm được thiết kế mô phỏng chân thực thớ gỗ tự nhiên giúp không gian trở lên có sức sống và hòa hợp cho nhiều thế hệ cùng chung sống.  Catalan góp một phần bảo vệ môi trường sống mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho không gian đó.

Gạch giả gỗ catalan 60x60 6150 - Tongkhogachoplat.com

THÔNG TIN CHI TIẾT GẠCH GIẢ GỖ CATALAN 6150

Mã sản phẩm: 6150

Hãng sản xuất: Catalan

màu sắc: màu giả thanh gỗ

chất liệu : men ceramic

gạch mài cạnh

đơn vị tính; m2

bề mặt: men sugar

kích thước: 600x600 mm

danh mục: Gạch lát nền phòng khách

phối cảnh không gian phòng khách sử dụng mẫu gạch vân gỗ catalan 6150 - Tongkhogachoplat.com

 

sản phẩm bề mặt nhám chống trơn trượt bề mặt sugar - Tongkhogachoplat.com

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GẠCH CATALAN GIẢ GỖ 60X60 6150

Gạch có độ cứng cao : Catalan định hướng phân khúc khách hàng trung và cao cấp gạch ốp lát Catalan được sản xuất từ các chất liệu được chọn lọc giúp sản phẩm có độ cứng và độ bền rất cao. Gạch catalan 6150 Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu men ceramic , sản phẩm trải qua nhiều công đoạn trong sản xuất từ nghiền khô đùn dẻo đến tạo hình khối và nén gạch ở lực nén lớn giúp sản phẩm có độ cứng độ hút nước thấp .

bề mặt nhám sugar có độ bền cao : nhất chất nhì men gạch giả gỗ Catalan  6150 Sản phẩm sử dụng men cao cấp men sugar chất liệu men có độ chống trơn trượt và chống xước tốt nhất hiện nay. 

giá gạch giả gỗ catalan 6150 vô cùng hợp lý : nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng và có mức giá rất hợp lý thương hiệu catalan sản xuất gạch đồng bộ và sử dụng dây truyền công nghệ tiên tiếp giúp nâng cao chất lượng và giảm giá thành tối đa. Gạch giả gỗ catalan 6150 sản phẩm có một mức giá vô cùng hợp lý giá chỉ có 140.000 đồng một mức giá tốt cho sản phẩm chất lượng.

sử dụng đa dạng cho nhiêu không gian :

Gạch catalan 6150 Mẫu sản phẩm được ứng dụng phổ biến từ lát nền phòng khách, lát nền phòng ngủ, lát các mặt sàn trong ngôi nhà

lát nền phòng khách sử dụng gạch catalan 6150: Gạch giả gỗ tạo cảm giác ấm áp giúp không gian trở lên tự nhiên và hài hòa cùng nhiều thế hệ cùng chung sống trong ngôi nhà. phòng khách nơi con trẻ nô đùa nơi cùng xem ti vi bản tin thời sự có thể nói không gian phòng khách không gian quan trong nhất trong ngôi nhà. Lựa chọn sử dụng gạch lát sàn phòng khách đòi hỏi một số tiêu chí

chất lượng, chất liệu men và giá gạch , Gạch catalan 6150 Sản phẩm giả gỗ được sản xuất từ chất liệu men sugar chất liệu men có độ cứng độ bền rất cao qua thời gian sử dụng. 

Lát nền phòng ngủ: phòng ngủ bằng gạch giả gỗ catalan  6150 một ý tưởng  tuyệt vời cho không gian sản phẩm đáp ứng tiêu chí độ chống trơn trượt bề mặt nhám bước chân xuống sàn không cảm lấy lạnh chân. 

 THI CÔNG GẠCH GIẢ GỖ CATALAN 60X60 6150

Để thi công và hoàn thiện được chuẩn xác và thẩm mỹ cần lưu ý một số vấn đề sau

thứ nhất; nên sử dụng gạch a1 để ốp lát

sử dụng các loại ke góc để tạo mạch đều và phẳng hơn đối với gạch catalan 6150 nên sử dụng ke góc từ 1,5 đi để tạo mạch.

Mua gạch giả gỗ catalan 6150

gạch giả gỗ catalan 6150 mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao cho nhiều không gian từ lát nền phòng khách đến các sàn . Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua gạch giả gỗ catalan 6150 chúng tôi Tông kho gạch ốp lát đơn vị phân phối bán các sản phẩm gạch catalan trên thị trường 

khách hàng khi mua gạch catalan tại công ty chúng tôi được hưởng các chính sách

chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội

chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng


CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM Giải Pháp Vật Liệu Xây Dựng Tại Việt Nam. Hiện tại KINGLY Việt Nam Đang là đối tác của các thương hiệu vật liệu xây dựng lớn tại việt nam như Tập đoàn prime , VIGLACERA, Thạch Bàn, Catalan, CMC TILE , VITTO , MIKADO, INAX, TOTO, AMERICAN, ....
KINGLY VIỆT NAM ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với tiêu chí kinh doanh “ chất lượng - Niềm tin - chuyên nghiệp ” Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.
2. Tầm nhìn và triết lý kinh doanh
TẦM NHÌN KINGLY VIỆT NAM phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về Vật liệu xây dựng tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phát triển ngày càng cao của đất nước trong thời kỳ hội nhập.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
- Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp chúng tôi. - Mục tiêu cốt lõi là làm vừa lòng Quý khách hàng. - Gía trị cốt lõi của công ty là con người, lòng nhiệt tình cùng quyết tâm tạo lập. - Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng. - Cải tiến để thích nghi là trách nhiệm của mọi thành viên KINGLY VIỆT NAM.

 

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*