0948 420 809

Tổng quan gạch ốp Lát tại Việt NamTổng quan gạch ốp Lát tại Việt Nam


Gạch ốp lát vật liệu không thể thiếu trong hoàn thiện ngôi nhà . Gạch được ứng dụng phổ biến lát nền, ốp tường, và trang trí. Gạch ốp lát ngày nay rất đa dạng mẫu mã và chất liệu từ chất liệu granite đến chất liệu men ceramic và chất liệu mới procelain. Các bạn cùng chúng tôi  tìm hiểu tổng quan , toàn cảnh gạch ốp lát tại Việt Nam qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi .

mục lục

1.Gạch ốp lát là gì?

2. Bối cảnh Thị trường gạch ốp lát việt Nam

3. Thương hiệu gạch ốp lát – khẳng định phong cách kiến trúc và phân khúc thị trường.

   3.1.Thương hiệu gạch ốp lát Prime

   3.2.Thương hiệu gạch ốp lát catalan – Catalan xứng với niềm tin việt.

   3.3.Thương hiệu Gạch ốp lát taicera cao cấp – gạch chủ đạo gam màu ghi xi măng.

   3.4.Thương hiệu gạch ốp lát viglacera- thương hiệu tín nhiệm quốc gia

   3.5.Thương hiệu gạch ốp lát đồng tâm- gạch ốp lát cao cấp

   3.6.Thương hiệu gạch ốp lát thạch bàn- Vững như bàn thạch

4. Chất liệu gạch ốp lát Và những chặng đường phát triển

  4.1. Gạch men ceramic là gì?

5. Gạch ốp lát trong thiết kế nội thất kiến trúc ngôi nhà.

   5.1. Gạch ốp lát phong cách truyền thống ngôi nhà việt.

   5.2.Gạch ốp lát kiến trúc tân cổ điển.

   5.3.Gạch ốp lát kiến trúc đương đại tối giản.

6. Bí quyết sử dụng gạch ốp lát cho nhiều không gian và mục đích ngôi nhà.

   6.1 chọn gạch ốp lát hoàn thiện nhà cho thuê , nhà thương mại.

   6.2. Chọn gạch ốp lát hoàn thiện nhà biệt thự

7. Chọn gạch ốp lát phòng khách

8. Chọn gạch ốp lát phòng ngủ

9. Mua gạch ốp lát giá rẻ nhất tốt nhất thị trường

 

1. Gạch ốp lát là gì?


Gạch ốp lát là vật liệu xây dựng dùng để hoàn thiện các hạng mục ngôi nhà như phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, phòng thờ và nhiều không gian khác.

Từ xa xưa con người trên khắp thế giới đã chế tạo và sử dụng các sản phẩm gạch ốp lát vào trang trí cho nhà cửa. Gạch ốp lát là một phát minh ,một sáng chế vĩ đại của thế giới trong ngành vật liệu xây dựng.

 

ngày nay, cùng với sự tiến bộ vượt bậc từ công nghệ .Con người tạo ra nhiều chủng loại gạch ốp lát có màu sắc ,kiến trúc hoàn hảo hơn .

Đáp ứng cho nhiều không gian trong ngôi nhà.Nghệ thuật kiến trúc khắc họa trên những viên gạch , một tác phẩm nghệ thuật có giá trị lâu dài. Phong cách Cổ điển, đương đại ,truyền thống, mộc mạc, hiệu ứng được các nhà sản xuất nghiên cứu cho ra những mẫu gạch có tính ứng dụng cao.

 

2. Bối cảnh Thị trường gạch ốp lát Việt Nam


Gạch ốp lát là vật liệu phổ biến có tính ứng dụng cao vào hoàn thiện ngôi nhà. Bởi vậy, thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam có sự cạnh tranh rất khốc liệt .Từ các thương hiệu trong nước đến các thương hiệu gạch ốp lát Danh tiếng trên thế giới. Một sự cạnh tranh toàn diện trên mọi phân khúc thị trường,  gạch ốp lát cao cấp đến gạch ốp lát giá rẻ.

 

Sự cạnh tranh khốc liệt đó kéo theo giá thành sản phẩm và dịch vụ bán hàng , phong cách phục vụ cũng tốt hơn. Người tiêu dùng là được hưởng lợi nhiều nhất.

 

Xong, thị trường gạch ốp lát cạnh tranh nhiều như vậy cũng kéo theo nhiều sản phẩm gạch ốp lát kém chất lượng sẽ có mặt trên thị trường . Vì vậy, khi lựa chọn gạch ốp lát cũng cần tìm hiểu về chất lượng, thương hiệu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để đưa ra quyết định mua vật liệu gạch ốp lát nào cho hợp lý.

 


3. Thương hiệu gạch ốp lát – khẳng định phong cách kiến trúc và phân khúc thị trường.


Nhà nhà làm gạch , người người làm gạch . Một con số kỷ lục tại thị trường Việt Nam . 80 nhà máy sản xuất gạch ốp lát tại Việt Nam. Cùng với đó chưa kể hội nhập quốc tế các thương hiệu gạch ốp lát ngoại nhập cũng về Việt Nam. Một con số ấn tượng , sản lượng tiêu thụ mỗi nhà máy 20 triệu m2 / năm.

 

Tựu chung,các thương hiệu gạch ốp lát trên thị trường Việt Nam rất nhiều và sự cạnh tranh dành thị phần, phân khúc khách hàng rõ rệt nhất.

Phong cách kiến trúc cổ điển, hiện đại ,thuần việt, màu sắc được các thương hiệu sản xuất định hướng phân khúc riêng hướng đối tượng riêng cho từng mục đích thiết kế.

    3.1.Thương hiệu gạch ốp lát Prime


Prime thương hiệu gạch ốp lát chiếm lĩnh thị trường gạch ốp lát việt nam từ sản lượng tới phong cách kiến trúc và phân khúc khách hàng. Gạch ốp lát prime chinh phục khách hàng khó tính bởi màu sắc và chất lượng sản phẩm.

Gạch ốp lát prime được sản xuất trên nền tảng công nghệ in kỹ thuật số HD tạo màu sắc ,phong cách kiến trúc hiện đại.

Ngày nay, tập đoàn prime trải khắp cả nước bắc trung nam, sản phẩm chinh phục thị trường khó tính trong nước và nước ngoài , hàn quốc, nhật, đức và nhiều quốc gia châu âu trên thế giới.

Prime thương hiệu được hình thành năm 1999 nhà máy đầu tiên đặt nền móng cho tập đoàn prime phát triển. Nhà máy prime đầu tiên được thành lập tại vĩnh phúc quy mô 2 triệu m2/ năm .số lượng lao động 120 lao động. Tính đến thời điểm hiện tại số lao động của tập đoàn đã lên đến cho số 4.000 lao động. Một bước tiến vượt bậc trong ngành sản xuất gạch ốp lát.


Hiện nay tập đoàn prime có 16 công ty con thực hiện sản xuất và phân phối.
Khởi đầu là công ty cổ phần prime vĩnh phúc đơn vị đầu tiên người anh cả tiên phong của tập đoàn prime. Sản lượng gạch ốp lát tại nhà máy này đạt 15 triệu m2 / năm một con số khá lớn .
nhà máy gạch prime vĩnh phúc nhà máy gạch sản xuất rất đa dạng sản phẩm và kích thước từ kích thước 30x30, 40x40, 50x50, 60x60 và các sản phẩm gạch tường 30x60, 30x45 ...


Nhà máy gạch prime phổ yên- Công ty cổ phần Prime phổ yên
Nhà máy gạch nổi tiếng với các dòng sản phẩm gạch cotto lát sân. Sản lượng tiêu thụ đạt 12 triệu m2 một năm . nhà máy gạch prime phổ yên được thành lập năm 2007 số lượng 500 lao động. nhà máy gạch prime phổ yên địa chỉ tại khu công nghiệp phổ yên tỉnh thái nguyên tạo việc làm và đảm bảo đời sống cho nhiều người lao động tại địa phương.


Nhà máy gạch prime đại lộc- Công ty cổ phần Prime Đại Lộc
Nhà máy khởi công và xây dựng năm 2009 và đi hoạt động năm 2010 tại đây nhà máy gạch prime đại lộc là nhà máy prime lớn nhất đặt tại quảng nam miền trung việt nam.
Nhà máy được đầu tư trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ châu âu.


Sản phẩm tại nhà máy gạch đại lộc những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp của tập đoàn prime,
Gạch ốp lát prime đứng thứ 5 trên thế giới trong sản xuất và tiêu thụ gạch ốp lát.
Sản phẩm gạch ốp lát prime đa dạng mẫu mã và kích thước kích thước nhỏ tới kích thước lớn. kích thước 30x60, 60x60, 80x80, 800x120 , gạch chân tường, gạch lát nền, gạch trang trí đủ mọi hình thức và kiểu dáng.
Sự đa dạng phong cách kiến trúc của tập đoàn prime trong sản xuất gạch ốp lát . phong cách kiến trúc hiện đại gạch ốp lát prime vân giả đá marbel
Gạch vân đá marbel prime rất đa dạng mẫu mã . sản phẩm được sản xuất dựa trên màu sắc của các vân đá tự nhiên

  3.2.Thương hiệu gạch ốp lát catalan – Catalan xứng với niềm tin việt.


Thương hiệu Gạch ốp lát catalan hình thành năm 2007 với định hướng phân khúc thị trường trung và cao cấp. nhà máy gạch catalan đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ hãng danh tiếng SACMI italy Và dây truyền máy ép PH6500 – PH7500 máy ép tạo độ cứng và độ phẳng cao cho sản phẩm.


Gạch ốp lát catalan định hình một phong cách kiến trúc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế châu âu tạo ra những sản phẩm mang phong cách kiến trúc đặc trưng tây ban nha, italy.
Gạch ốp lát catalan được đông đảo khách hàng khó tính và các nước châu âu, đức, anh đài loan và các nước tiểu vương quốc Ả Rập.
Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung năng động phù hợp cho nhiều không gian kiến trúc ngày nay.


Gạch vân hiệu ứng xi măng.


Tinh tế đầy tính trừu tượng cùng gạch vân hiệu ứng xi măng. Gam màu ghi gam màu trầm thể hiện tính cách hướng ngoại của gia chủ. gạch vân hiệu ứng catalan gạch mang đậm phong cách tây ban nha cho ngôi nhà việt.


Gạch vân đá marbel.

Mẫu sản phẩm gạch vân đá marbel catalan


Trường tồn cùng thời gian là những mẫu gạch vân đá marbel. Năng động gam màu giả đá tự nhiên nhất trong số các mẫu gạch vân đá. Gạch vân đá marbel một bước tiến vượt bậc của công nghệ in kỹ thuật số. Gạch vân đá marbel catalan gam màu giả đá vân khói trắng, vân hiệu ứng kích thước 60x120 đang được đông đảo khách hàng đam mê nghệ thuật kiến trúc đương đại kiến trúc tây ban nha tìm kiếm và sử dụng.


Gạch vân đá tự nhiên


Hòa cùng thiên nhiên cùng sự góp sức vượt bậc của công nghệ kỹ thuật số. Gạch vân đá tự nhiên catalan đang góp một phần nhỏ vào làm đẹp cho ngôi nhà bằng những sản phẩm vân đá tự nhiên đơn giản . họa tiết vân đá tự nhiên dựa theo mô phỏng của những loại đá có màu sắc tươi mới đầy tính ứng dụng và cái quan trọng tạo một sự thoải mái nhất cho gia chủ khi đi vào sử dụng ngôi nhà.

Gạch vân gỗ :


Gạch vân gỗ dựa theo tôm gỗ thớ gỗ của gỗ tự nhiên vào sản xuất gạch ốp lát. Thương hiệu catalan tạo ra những dòng sản phẩm gạch vân gỗ có tính ứng dụng cao và đặc biệt sản phẩm được làm trên chất liệu gạch cao cấp . chất liệu men sugar ( bề mặt hạt đường ) có độ bền màu cao qua thời gian , chống xước, chống trơn trượt tốt.


Gạch kích thước rất đa dạng 30x60, 30x30, 30x45, 60x60, 80x80, 60x120 giá cả cũng vô cùng hợp lý và phù hợp cho nhiều đối tượng khác hàng.


  3.3.Thương hiệu Gạch ốp lát Taicera cao cấp – gạch chủ đạo gam màu ghi xi măng.


Taicera thương hiệu nổi tiếng trên bản đồ gạch ốp lát thế giới và việt nam. Thương hiệu đến từ đài loan. Sản phẩm gạch taicera định hình một phong cách kiến trúc thiên hướng hiện đại cùng những gam màu ghi xi măng , gam màu đậm. chất liệu gạch cao cấp chất liệu procelain và granite. Sản phẩm có độ bền cao qua thời gian sử dụng.

Phòng khách lịch lãm cùng gạch granite 80x80 bề mặt bóng kính ( bóng kiếng ) . Phòng ngủ thoải mái thư giãn hòa cùng thiên nhiên bằng những gam màu giả vân gỗ thanh gỗ sang trọng.
Phòng tắm đơn giản đầy tính nghệ thuật sự cách điệu nhẹ nhàng điểm nhấn trong phối màu không gian phòng tắm.


Nghệ thuật kiến trúc hiện đại gam màu ghi xi măng gam màu chủ đạo của gạch ốp lát taicera quyến rũ mọi khách hàng theo phong cách châu âu italy và tây ban nha.
Sân thượng sang trọng chất lượng cùng gạch granite procelain 60x60, hoặc 30x30 taicera. Điểm nhấn đến từ hình khối khi thi công, đến từ vân đá định hình trên bề mặt.
Gạch taicera sự lựa chọn cho nhiều phong cách thiết kế nhà hàng đẹp và đầy tính thẩm mỹ.


Gạch vân xi măng taicera sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà hàng mang phong cách châu âu, hàn quốc, nhật bản....


 3.4.Thương hiệu gạch ốp lát viglacera- thương hiệu tín nhiệm quốc gia


Viglacera thương hiệu khởi đầu những năm đầu đổi mới đất nước năm 1974. Trải qua 45 năm hình thành và phát triển viglacera thương hiệu được đại đa số khách hàng tin dùng. Gạch ốp lát viglacera rất đa dạng mẫu mã và chất liệu sản phẩm. gạch phân khúc cao cấp là những dòng sản phẩm gạch Granite đồng chất và chất liệu procelain. Bên cạnh gạch ốp lát cao cấp , thương hiệu viglacera sản xuất các loại gạch ốp lát men ceramic thông dụng và phổ biến.


Gạch ốp lát viglacera không ngừng phát triển và cải tiến về chất lượng cũng như công nghệ sản xuất. công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất công ty đang áp dụng đó là công nghệ in kỹ thuật số 3D kết hợp cùng công nghệ sản xuất gạch ECO , công nghệ xanh tạo ra sản phẩm gạch ốp lát thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.


Tổng sản lượng gạch ốp lát viglacera tiêu thụ trên thị trường ước tính 20 triệu m2/năm một con số khổng lồ trong nền công nghiệp sản xuất gạch ốp lát .


Viglacera không ngừng cải tiến về mẫu mã và xu hướng thiết kế.


Sự đa dạng trong thiết kế nghệ thuật kiến trúc đương đại đơn giản được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm.
Những gam màu ghi, màu vàng màu trắng , vân đá tự nhiên , vân giả gỗ được thiết kế chủ đạo và xuyên xuốt tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu viglaccera.
Phòng tắm họa tiết đơn giản điểm nhấn hoa văn điểm đang là xu hướng trong thiết kế gạch ốp lát nhà vệ sinh nói chung và gạch ốp lát viglacera nói riêng.
Gạch ốp lát phòng khách viglacera chất lượng granite và chất lượng procelain chiếm lĩnh thị trường gạch ốp lát.


Gạch granite viglacera sản phẩm chất liệu đá công nghệ mài bóng nano có độ bền cao. sản phẩm gạch bóng kính có độ thẩm mỹ cao qua thời gian. gạch chống xước tốt.
Gạch ốp lát phòng ngủ viglacera – gạch vân gỗ thanh gỗ sự lựa chọn tối ưu cho không gian phòng ngủ.


Một giấc ngủ ngon và sâu ngoại cảnh không gian đóng vai trò vào giấc ngủ sâu và tinh thần thoải mái sau khi thức dậy. Phòng ngủ không gian riêng tư không gian cần tĩnh nặng. một trong những yếu tố khi chọn gạch lát nền phòng ngủ đó là tạo vẻ tự nhiên nhất . gạch ốp lát viglacera vân gỗ sản phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó.


Gạch vân gỗ viglacera một cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất, bởi sản phẩm được sản xuất trên công nghệ in kỹ thuật số . gạch vân gỗ viglacera sản xuất dựa theo các thớ gỗ, tôm gỗ của các loại gỗ có trong tự nhiên để sản xuất.
Kích thước gạch vân gỗ viglacera đa dạng 50x50,60x60, 15x60,15x80, 15x90 phù hợp cho nhiều không gian diện tích.


 3.5.Thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm- gạch ốp lát cao cấp


Gạch ốp lát đồng tâm thương hiệu ra đời năm 1969 sản phẩm ban đầu là những dòng sản phẩm gạch bông đồng tâm trải qua gần 50 năm hình thành và phát triển thương hiệu đồng tâm vươn mình thành nhà sản xuất gạch ốp lát cao cấp nổi bật là những dòng sản phẩm gạch granite đồng chất với sự đa dạng mẫu mã cũng như công nghệ nung sống nano tạo sản phẩm chất lượng và có độ phẳng cao.


Gạch ốp lát đồng tâm thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn hàng việt nam chất lượng cao. sứ mệnh của công ty đồng tâm lỗ lực, cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.
Công ty không ngừng đổi mới sáng tạo trong sản xuất cũng như trong thiết kế. Tạo ra những bộ sưu tập gạch ốp lát có độ thẩm mỹ và tính ứng dụng cao cho ngôi nhà việt.
Bộ sưu tập gạch ốp lát đồng tâm là trí tuệ đổi mới nghiên cứu cái hoàn mỹ cho không gian và gần gũi thiên nhiên .


bộ sưu tập đá thạch anh
lấy cảm hứng sáng tạo từ những viên đá thạch anh ,đá trắng tinh khôi , vàng nhạt quyến rũ và xám ghi trầm nắng tập đoàn đồng tâm group tạo ra những sản phẩm gạch ốp lát dựa theo mô phỏng của những loại đá thạch anh đó bằng công nghệ sản xuất gạch in lưới kỹ thuật số HD sống động và độ chân thực , sắc nét của từng đường họa tiết trên nền gạch. Bộ sưu tập đá thạch anh nguồn cảm hứng sáng tạo của các bộ công nhân viên tập đoàn đồng tâm, . Bộ sưu tập được sử dụng phổ biến tại các khu vực cao cấp và công cộng như khách sạn, các khu resot, chung cư và nhiều không gian kiến trúc cao cấp khác.


Bộ sưu tập trường sơn – trường kỳ cùng thời gian
Bóng kính và nano diệt khuẩn cùng gam màu xám vân đá, tạo đường ra bộ sưu tập trường sơn. An toàn sức khỏe cho người sử dụng chất liệu cao cấp granite phủ bóng men toàn phần sản phẩm là ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay của công nghệ italy


Bộ sưu tập gạch TRƯỜNG SA- HOÀNG SA
Biển đảo quê hương thân thương và mộc mạc . Đồng tâm group cùng tập thể đội nghiên cứu mẫu mã thổi hồn vào đất là những dòng sản phẩm gạch giả sỏi , tinh tế sáng tạo , một nét độc đáo cho ngôi nhà . gạch giả sỏi đồng tâm trong bộ sưu tập trường sa – hoàng sa được sử dụng nhiều cho không gian sân vườn và sân thượng của ngôi nhà.


 
3.6.Thương hiệu gạch ốp lát Thạch Bàn- Vững như bàn thạch


Gạch ốp lát hoàn mỹ - PERFETO TILE
Gạch ốp lát cmc
Gạch ốp lát tasa
Gạch ốp lát vitto
Gạch ốp lát vĩnh thắng
Gạch ốp lát vid
Gạch ốp lát mikado
Gạch ốp lát long hầu
Gạch ốp lát bạc mã


4. Chất liệu gạch ốp lát Và những chặng đường phát triển


Khi nền công nghiệp sản xuất gạch ốp lát phát triển chất lượng sản phẩm cũng thay đổi không ngừng. con người luôn luôn hướng tới cái tốt hơn. chất liệu gạch ốp lát cũng thay đổi theo chặng đường phát triển của thời gian.
Chất liệu gạch ốp lát trong những ngày đầu là chất liệu men ceramic, tiếp sau đó là chất liệu granite và mới đây nhất là chất liệu procelain chất liệu được phổ biến rộng rãi hiện nay trong sản xuất gạch ốp lát trên thế giới. Cùng chúng tôi khám phá , tìm hiểu các chất liệu nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm gạch ốp lát.


4.1. Gạch men ceramic là gì?


Gạch men ceramic là gạch được sản xuất từ đất nung và đất cao lanh, đất được tạo nhuyễn kết hợp cùng thành phần bột đá . Để sản xuất ra gạch men cần trải qua các công đoạn trong quá trình sản xuất nghiền nhuyễn đất. ép thủy lực lực ép 1500N, nung gạch ở nhiệt độ cao từ 1160 đến 1200 độ C. sau khi trải qua công đoạn ép tiến hành tráng một lớp men tạo hoa văn lên trên bề mặt .


Ngày nay, công nghệ phát triển Sản phẩm gạch men ceramic có những bước tiến dài trong sản xuất gạch ốp lát. Các nhà sản xuất Áp dụng công nghệ làm gạch tiên tiến công nghệ in kỹ thuật số tạo hoa văn sống động trên viên gạch. Những hoa văn họa tiết hình khối tô điểm cho ngôi nhà bằng nhiều phong cách kiến trúc màu vân đá tự nhiên hài hòa nhẹ nhàng , màu vân gỗ sang trọng, gần gũi thiên nhiên ....


Gạch men ceramic được sử dụng phổ biến hiện nay. ốp lát phòng khác, phòng tắm, phòng vệ sinh và nhiều không gian kiến trúc khác.
Hiện nay, gạch men ceramic đa dạng kích thước và màu sắc cho gia chủ lựa chọn. kích thước thông dụng phổ biến 40x40, 50x50, kích thước bản rộng 60x60. Gía gạch men ceramic có giá thành rất phù hợp cho nhiều hộ gia đình, đây được coi là sản phẩm giá rẻ bình dân phục vụ cho mọi phân khúc thị trường và mục đích sử dụng.


Ưu điểm và nhược điểm gạch men ceramic là gì ?


Ưu điểm:
- gạch men ceramic là sản phẩm gạch thông dụng và phổ biến bởi vậy giá gạch men ceramic có giá thành rẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay.
- Gạch men ceramic đa dạng màu sắc hoa văn nhiều sự lựa chọn cho không gian và thiết kế cảnh quan
- Tính ứng dụng cao cho nhiều không gian


Nhược điểm
- Gạch trải qua quá trình nung qua lửa sẽ có tình trạng đồng mo ở giữa nên trong quá trình thi công sẽ cần đòi hỏi kỹ thuật ốp lát cao.
- Gạch độ cứng độ chịu lực không bằng gạch granite và gạch procelain.


Nhận biết gạch men ceramic
Gạch men ceramic sản phẩm được sản xuất từ chất liệu đất nung và được tráng một lớp men tạo màu sắc hoa văn trên bề mặt . xương gạch có màu nâu đất

Gạch men ceramic có những loại nào?
- Gạch men ceramic men nhám
Gạch men ceramic men nhám khi dùng tay cảm nhận có cảm giác ráp ráp nhất định. Gạch men nhám sản phẩm có chiều sâu cho không gian. gạch có độ bền cũng tương đối cao. gạch men nhám tạo cảm giác ấm áp. Khu vực phòng ngủ sản phẩm gạch bề mặt nhám được các kiến trúc sư thiết kế sử dụng nhiều.


- Gạch men ceramic men bóng :
Gạch men bóng gạch tráng men ướt trên bề mặt. sản phẩm bóng kính tạo cảm giác luôn luôn sạch sẽ, và dễ dàng lau chùi , vệ sinh.
Gạch men ceramic men sugar ( hạt đường )


Sự mài mòn là không thể tránh được trong việc sử dụng vật liệu gạch ốp lát . để khắc phục tình trạng bị bạc màu và bị mài còn các nhà sản xuất đã nghiên cứu ra một vật liệu men có độ bền độ chống xước chống trơn trượt tốt . chất liệu men đó là men sugar.
Men sugar khắc phục tối đa các nhược điểm của gạch men bóng kính và men matt.

Gạch men ceramic antislip
Gạch men ceramic mài cạnh
Gạch men ceramic không mài cạnh


4.2. Gạch granite là gì?.
4.3. Gạch procelain là gì?.

5. Gạch ốp lát trong thiết kế nội thất kiến trúc ngôi nhà.


Tổng quan ngôi nhà đẹp có sự góp mặt không nhỏ đến từ các chuyên gia thiết kế nội thất và vật liệu hoàn thiện trong đó có gạch ốp lát.

Những ý tưởng sáng tạo cho không gian sống hài hòa , một cảm giác thư thái và thoải thoái nhất được các kiến trúc sư truyền tải đến các mẫu thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng tắm, phòng vệ sinh, với các phong cách tối giản, phục hưng , cổ điển, đương đại và công việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện gạch ốp lát cho các không gian kể trên cũng cần có sự tỉ mỉ lựa chọn những mẫu gạch ốp lát.

 

Công nghệ phát triển và điển hình là công nghệ in HD tạo ra gạch có nhiều màu sắc cũng như định hình phong cách kiến trúc tổng quan cho ngôi nhà. sự lựa chọn cũng trở lên phong phú hơn cùng chúng tôi tìm hiểu các phong cách kiến trúc được áp dụng và sản xuất gạch ốp lát.

5.1. Gạch ốp lát phong cách truyền thống ngôi nhà việt.


họa tiết trống đồng, chim hạc, nâu Đỏ mộc mạc ,phong cách kiến trúc truyền thống Việt Nam được truyền tải trên sản phẩm gạch ốp lát một sự gần gũi với thiên nhiên là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những sản phẩm gạch ốp lát mang phong cách thuần việt.
Trong số các sản phẩm gạch ốp lát mang phong cách truyền thống có một sản phẩm được sử dụng nhiều nhất vào hoàn thiện không gian kiến trúc truyền thống đó là gạch đỏ.
Gạch đỏ phổ biến cho nhiều không gian từ ngoài trời đến lát nền nhà cổ, nhà truyền thống và cả các khu vực di tích đình chùa. Mộc mạc gần gũi và cổ kính gạch đỏ là sự chọn lựa số 1.


5.2.Gạch ốp lát kiến trúc tân cổ điển.


Khởi đầu từ giữa thế kỷ 18 phong cách kiến trúc tân cổ điển ra đời bằng sự trang trí một cách tự nhiên, kiến trúc tân cổ điển kiến trúc đề cao giá trị trí tuệ con người cổ đại. họa tiết hoa văn bông cổ, họa tiết hình khối trừu tượng được đề cao.
Gạch ốp lát phong cách kiến trúc cổ điển nghệ thuật điển nhấn họa tiết hoa văn bông cổ , những gam màu vàng giả đá mô phỏng dựa theo vân đá tự nhiên.


5.3.Gạch ốp lát kiến trúc đương đại tối giản.


Phong cách kiến trúc tối giản, đơn giản hóa mọi đường nét trong thiết kế màu sắc sản phẩm gạch ốp lát. Gạch ốp lát đương đại sự tiết chế lược bỏ những họa tiết cầu kỳ trên sản phẩm, màu sắc màu ghi xám, màu xi măng là chủ đạo. Sản phẩm đang được đông đảo khách hàng có các tính hướng ngoại sử dụng.


6. Bí quyết sử dụng gạch ốp lát cho nhiều không gian và mục đích ngôi nhà.


Bạn đang làm nhà và đến khâu hoàn thiện và bạn mới làm nhà lần đầu việc lựa chọn gạch ốp lát như một ma trận bởi trên thị trường có rất và rất nhiều sản phẩm không biết xác định nên lựa chọn bắt đầu từ đâu. Chúng tôi Tổng kho gạch ốp lát .com chia sẻ những kinh nghiệm chúng tôi có trong 12 năm kinh doanh bán các sản phẩm gạch ốp lát trên thị trường cách lựa chọn gạch ốp lát phù hợp với mục đích và không gian .
Điều đầu tiên để lựa chọn các sản phẩm một cách dễ dàng nhất , các bạn nên xác định mình làm nhà với mục đích gì, tiếp theo đó là phong cách kiến trúc , chất lượng sản phẩm và cuối cùng là giá thành. Khi đã xác định được các tiêu chí đó công tác chọn gạch ốp lát cũng dễ dàng hơn.


6.1 chọn gạch ốp lát hoàn thiện nhà cho thuê , nhà thương mại.


Giảm giá thành xây dựng, thu hồi vốn nhanh ,chất lượng công trình lâu dài là điều các gia chủ khi xây dựng ngôi nhà cho thuê và thương mại đều muốn hướng tới. chọn gạch ốp lát cho mục đích này ra sao cho hợp lý , tiết kiệm nhất và chất lượng tốt các bạn sẽ chọn ra sao. Những vấn đề trên bạn đừng lo bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách chọn gạch ốp lát hoàn thiện nhà cho thuê, nhà thương mại một cách chuyên sâu nhất.


- Thứ nhất: có thể chọn gạch ốp lát tồn kho giá rẻ để thi công hoàn thiện . sản phẩm gạch ốp lát tồn kho giá rẻ ưu điểm sản phẩm cũng giống như hàng chính phẩm . gạch bị lỗi mốt lâu ngày nhà máy giải phóng bãi nên chất lượng vẫn được đảm bảo.
- Thứ hai: sử dụng gạch ốp lát giá rẻ là các sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất. gạch giá rẻ bị lỗi này các bạn cần quan tâm đến tỉ lệ lỗi ra sao, lỗi cái gì và có chấp nhận được không để đưa ra quyết định đúng đắn nhất


- Thứ ba : để tiết kiệm một cách tiết kiệm nữa và hiệu quả là tùy từng khu vực sẽ lựa chọn loại rẻ nào cho hợp lý. theo kinh nghiệm thực tế chúng tôi đã bán, khi lựa chọn gạch ốp lát có chọn gạch lát nền và gạch ốp tường bởi vậy để tiết kiệm hiệu quả có thể lựa chọn gạch ốp tường cho khu phụ bởi khu vực nhà tắm không ai quan tâm đến và chỉ cần sạch là được.
- Thứ tư: chọn các sản phẩm có kích nhỏ để tiết kiệm tối đa. Kích thước càng nhỏ giá thành càng rẻ.

Để tư vấn một cách chuyên sâu nhất các bạn liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0978956655, 0946862099 để được tư vấn một cách hợp lý nhất cho từng mục đích và không gian.

6.2. Chọn gạch ốp lát hoàn thiện nhà biệt thự


Bất kì ai khi xây Biệt thự đều muốn hướng tới cái đẹp ,tinh tế và thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình . vì vậy , chọn gạch ốp lát cũng rất tỉ mỉ và cầu kỳ.
Chọn gạch ốp lát biệt thự cần quan tâm tới những vấn sau


- Xác định đúng phong cách thiết kế tổng quan ngôi nhà để đưa ra sự lựa chọn cho không gian đó một cách hào hảo nhất.
- Nên chọn gạch có chất lượng tốt như chất liệu granite và chất liệu procelain
- Tìm hiểu thương hiệu uy tín để tìm mua.


7. Chọn gạch ốp lát phòng khách


Phòng khách không gian sinh hoạt chung của mỗi gia đình nơi cả gia đình xem ti vi cùng nhau mỗi buổi tối, tiếp khách , bạn bè đến chơi. chọn gạch ốp lát phòng khách phù hợp là rất cần thiết.
Phòng khách nên chọn gạch có độ bền cao chất liệu granite


8. Chọn gạch ốp lát phòng ngủ


Phòng ngủ không gian riêng tư nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. sở hữu phòng ngủ đẹp tiện lợi và thoải mái được đặt lên hàng đầu , hiện nay gạch giả gỗ bề mặt nhám đang là xu hương lựa chọn cho không gian phòng ngủ. gạch giả gỗ tạo cảm giác gần gũi nhất với thiên nhiên.


9. Mua gạch ốp lát giá rẻ nhất tốt nhất thị trường

Bạn đang tìm kiếm địa chỉa mua gạch ốp lát giá rẻ nhất thị trường . công ty chúng tôi công ty tnhh kingly việt nam đơn vị phân phối bán các sản phẩm gạch ốp lát tại hà nội
Mua gạch ốp lát tại tổng kho gạch ốp lát
Thứ nhất :giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Thứ hai : Thanh toán khi nhận hàng
Thứ ba giao hàng đúng hàng đúng chủng loại.
Nguồn:
 

Về chúng tôi

Mạng xã hội