0946 862 099

Hỗ trợ dự án

0946 862 099

Công trình số lượng lớn

0978 956 655 (Thọ)

toàn cảnh gạch lát sân vườn và giá gạch lát sân vườn toàn cảnh gạch lát sân vườn và giá gạch lát sân vườn 

 
gạch lát sân vườn sản phẩm mang phong cách hiện đại ,gạch nhiều màu sắc họa tiết từ giả sỏi tới giả cỏ và các họa tiết định hình họa tiết hoa văn ghép . gạch lát sân vườn mang giá trị hiện đại cho ngôi nhà. cùng chúng tôi tìm hiểu toàn cảnh gạch lát sân vườn và giá gạch lát sân vườn qua bài chia sẻ của chúng tôi.!
 
 
TOÀN CẢNH GẠCH LÁT SÂN VƯỜN VÀ GIÁ GẠCH LÁT SÂN VƯỜN - TỎNG KHO GẠCH ỐP LÁT
 MỤC LỤC
 
Để hiểu rõ hơn và sâu hơn về gạch sân vườn các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu gạch lát sân vườn là gì
 

1.Gạch lát sân vườn là gì?

 

Gạch lát sân vườn chủng loại gạch sử dụng lát sàn cho các khu vực ngoại thất ngoài trời trong ngôi nhà. gach lát sân vườn là sản phẩm được làm từ các chất liệu như men ceramic, chất liệu procelain và chất liệu granite sản phẩm rất đa dạng từ gam màu giả cỏ giả sỏi tới những hoa văn họa tiết ghép. Gạch sân vườn bề mặt sản phẩm được tráng một lớp men mỏng trên bề mặt. Hiện nay gạch lát sân vườn chủ yếu được sản xuất trên dây truyền công nghệ in kỹ thuật số bởi vậy gạch lát sân vườn rất đa dạng về mẫu mã ,màu sắc cũng như phong cách kiến trúc.
 
Gạch lát sân vườn- Thay đổi và phát triển cùng công nghệ in kỹ thuật số
Sự phát triển công nghệ ngày nay các sản phẩm không riêng gì gạch lát sân mà tất cả các sản phẩm gạch ốp lát hiện nay đều sử dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất. Công nghệ in kỹ thuật số công nghệ đột phá trong từng thiết kế . gạch lát sân vườn hiện nay rất đa dạng mẫu mã nhiều sản phẩm màu sắc họa tiết hoa văn 3D, 5 D tại hình khối.
 
Công nghệ in lưới kỹ thuật số vào sản xuất gạch lát sân vườn sản phẩm gạch sân vườn được thiết kế trên máy ,thiết kế tổng quan từ hình dạng kiểu cách họa tiết trang trí độ chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ.
 
Nhìn chung các thương hiệu lớn sản xuất gạch ốp lát đại đa số sản xuất theo công nghệ in lưới in kỹ thuật số cho các sản phẩm gạch lát sân vườn và gạch ốp lát.
Các hãng gạch ốp lát sản xuất gạch lát sân vườn tiêu biểu trên thị trường gạch việt nam như tập đoàn prime, viglacera đồng tâm, vĩnh thắng , mikado, catalan cmc và nhiều hãng sản xuất khác. Gạch lát sân vườn tại thời điển hiện tại khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi hoàn thiện ngoại thất ngoài trời, sân vườn và sân thượng.  sản phẩm cũng rất đa dạng nhiều phong cách kiến trúc từ kiến trúc cổ điển tới kiến trúc hiện đại,  kiến trúc châu âu hay kiến trúc địa trung hải.
 
Gạch lát sân vườn bên cạnh những mẫu mang kiến trúc hiện đại những ai thích những giá trị truyền thống thì có các sản phẩm gạch đỏ lát sân vườn với nhiều họa tiết hình khối trang trí. Gạch đỏ lát sân vườn là sự cách tân kiến trúc phương tây kết hợp phương đông.
 

2.Bên cạnh công nghệ sản xuất - Chất liệu gạch lát sân vườn yếu tố quyết định đến giá gạch lát sân vườn

 
Chất liệu gạch yếu tố quyết định và định hướng phân khúc khách hàng. Chất liệu sản phẩm cao cấp có giá thành cao hơn so với các sản phẩm chất liệu thường. gạch lát sân vườn hiện nay các hãng sản xuất ,sản xuất ra gạch lát sân vườn có các chất liệu như : chất liệu gạch men ceramic, chất liệu gạch procelain, chất liệu gạch granie. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về chất liệu gạch để có sự lựa chọn đúng nhất chuẩn nhất cho không gian ngôi nhà.
 
          2.1.Gạch lát sân vườn- chất liệu gạch men ceramic
 
Chất liệu gạch men ceramic chất liệu gạch thông dụng phổ biến trong sản xuất gạch sân vườn. giá gạch lát sân vườn các sản phẩm làm từ chất liệu men ceramic cũng rất đa dạng giá chỉ giao động từ 90 tới 130 nghìn đồng tùy từng kích thước cũng như chất liệu bề mặt gạch. một mức giá phù hợp cho nhiều gia chủ.
 
Gạch lát sân vườn chất liệu men ceramic là những sản phẩm xương gạch được làm từ chất liệu đất nung . gạch được nung ở nhiệt độ cao trải qua các công đoạn trong quá trình sản xuất như nghiền ép và tráng men.
 
Sản phẩm gạch lát sân vườn chất liệu men ceramc xương gạch có màu đỏ đặc trưng của đất nung.
 
         2.2.Chất liệu gạch procelain trong sản xuất gạch sân vườn
 
chất liệu gạch procelain là chất liệu sản xuất ra các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp và gạch sân vườn cao cấp. các sản phẩm gạch chất liệu procelain có độ cứng độ bền màu cao gấp nhiều lần so với sản phẩm gạch men ceramic.
 
Gạch chất liệu procelain đang là xu hướng sản xuất của thế giới trong sản xuất gạch ốp lát cao cấp.
Gạch chất liệu procelain thành phần chủ yếu là đá thạch anh cùng phụ gia. Bề mặt được tráng men sứ  có độ cứng cao.
 
Gạch lát sân vườn được làm từ chất liệu procelain cũng trải qua các công đoạn từ lựa chọn đá thạch anh, phụ gia, công đoạn nghiền nhỏ ép thủy lực và nung ở nhiệt độ cao. Giá gạch lát sân vườn chất liệu procelain có giá thành giao động từ 140.000 đồng tới 190.000 đồng tùy theo hãng sản xuất.
 
Gạch lát sân vườn chất liệu procelain hiện nay đại đa số được sản xuất trên dây truyền công nghệ in kỹ thuật số tạo nhiều màu sắc.
Sản xuất ra gạch lát sân vườn trải qua nhiều công đoạn từ sử dụng chất liệu gạch tới công nghệ sản xuất còn một công đoạn nữa là công đoạn tráng men và lựa chọn chất liệu men . chất liệu men quyết định đến độ bền trên bề mặt sản phẩm.
 

3.Chất liệu men trong sản xuất gạch lát sân vườn – Toàn cảnh gạch lát sân vườn

 
Bề mặt sản phẩm trong sản xuất gạch lát sân vườn là rất quan trọng. sử dụng chất liệu men tốt giúp độ bền sản phẩm cao hơn.
Gạch lát sân vườn hiện nay có các chất liệu chất liệu men cao cấp tới chất liệu men bình thường .  
 
Các chất liệu men : Chất liệu men mattt, chất liệu men bóng , chất liệu men sugar , chất liệu anti-slip
Đó là 4 chất liệu men trong sản xuất gạch ốp lát và gạch lát sân vườn.
 
Chất liệu men matt. Sản phẩm gạch lát sân vườn chất liệu men matt khi dùng tay cảm nhận có độ mịn độ chống trơn. 
 
Chất liệu men bóng: gạch lát sân vườn bề mặt men bóng sản phẩm gạch sân vườn men bóng được các hãng sản xuất làm định hình khối giúp chống trơn trượt.
 
Chất liệu men cao cấp đó là chất liệu men sugar và chất liệu men anti-slip
 
Các sản phẩm gạch sân vườn bề mặt sản phẩm làm từ chất liệu men sugar có độ cứng độ chống xước cao. Gạch sân vườn bề mặt sugar đang là xu hướng hiện nay.
Sản phẩm gạch lát sân vườn bề mặt chống trơn trượt tuyệt đối là bề mặt anti-slip
 
Sản phẩm có độ chống trơn tuyệt đối được sử dụng cho không gian như lát bể bơi lát nối đi khu vực bể bơi lát sân vườn....
 

4.Thị trường Gạch lát sân vườn - miếng bánh chia nhỏ cho từng thương hiệu gạch ốp lát 

 
Nhu cầu sử dụng gạch lát sân vườn hiện nay khá lớn cho hạng mục hoàn thiện sân vườn và sân thượng. nắm bắt những nhu cầu thiết yếu đó các thương hiệu sản xuất gạch ốp lát cũng cạnh tranh một cách quyết liệt. miếng bánh thị phần chia nhỏ cho từng hãng sản xuất. càng cạnh tranh càng thúc đẩy nhà sản xuất phải cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng hiện nay khách hàng là những người được hưởng lợi nhiều nhất.chính vì điều này mà giá thành gạch lát sân vườn tương đối rẻ và mẫu mã thì đa dạng và rất đa dạng.
 
Điểm danh các thương hiệu sản xuất gạch lát sân vườn từ phân khúc cao cấp tới bình dân.
Tập đoàn prime, đồng tâm, viglacera , taicera, catalan, vĩnh thắng cmc, mikado.
 
           4.1.Gạch lát sân vườn prime – Tập Đoàn Prime
 
 
Tập đoàn gạch ốp lát prime thương hiệu gạch lớn đi sâu vào tâm trí khách hàng với khẩu hiệu thịnh vượng là Prime.  Tập đoàn prime tập đoàn lớn trong sản xuất gạch ốp lát tại việt nam.  Gạch ốp lát và gạch lát sân vườn hiện nay của tập đoàn này rất đa dạng mẫu mã cũng như phân khúc thị trường. Thị phần gạch sân vườn prime chiếm tương đối lớn.
 
Những yếu tố nào mà khách hàng sử dụng gạch sân vườn prime nhiều đến vậy.  Sức cạnh tranh của Gạch lát sân vườn prime  khá lớn bởi sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm sân vườn prime sử dụng công nghệ in kỹ thuật số Tạo màu sắc sống động. bên cạnh mẫu mã gạch của tập đoàn prime còn có các sản phẩm gạch sân vườn cao cấp từ chất liệu procelain và bề mặt nhám hay bề mặt sugar và bề mặt antislip
 
Kích thước gạch lát sân vườn prime cũng rất đa dạng từ kích thước bản rộng 50x50 tới kích thước 40x40
Giá gạch lát sân vườn giá giao động từ 105.000 đồng tới 145.000 đồng tùy theo chất liệu gạch cũng như bề mặt sản phẩm. một mức giá hợp lý cho nhiều hộ gia đình.
 
             4.2. Gạch lát sân vườn Catalan – Xứng với Niềm Tin Việt
 
 
Thương hiệu gạch catalan thương hiệu được đánh giá khá tốt . gạch catalan mang phong cách kiến trúc đặc trưng tây ban nha. Gạch cũng rất đa dạng về mẫu mã  và chất lượng sản phẩm tốt , bề mặt gạch cao cấp bề mặt sugar bề mặt hạt đường chống trơn trượt.
 
Hiện nay Gạch lát sân vườn catalan sản phẩm chỉ có một kích thước đó là kích thước 50x50 và bề mặt cao cấp là bề mặt sugar bề mặt chống xước chống trơn trượt.
Những ai thích phong cách kiến trúc châu âu kiến trúc italy và tây ban nha thì gạch catalan là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi hoàn thiện. 
 
                 4.3.Gạch sân vườn đồng tâm- gạch sân vườn phân khúc cao cấp
 
Gạch sân vườn đồng tâm sản phẩm chất liệu gạch procelain chất liệu gạch cao cấp có độ cứng cao. Gạch được mài mép cạnh tạo mạch nhỏ và đều. gạch lát sân vườn đồng tâm gạch rất đa dạng về kích thước từ kích thước 40x40 tới kích thước 50x50.
 
Giá gạch lát sân vườn đồng tâm giao động từ 160.000 đồng tới 180.00 đồng tùy theo kích thước và chất liệu.
 
                4.4.Gạch lát sân vườn viglacera- sản phẩm thương hiệu tín nhiệm quốc gia
 
Các sản phẩm gạch sân vườn viglacera được làm từ chất liệu men ceramic. Gạch sân vườn viglacera đa dạng về mẫu mã từ gam màu giả cỏ, đến gam màu giả sỏi
Gạch sân vườn viglacera chất liệu chất liệu gạch men ceramic có độ bền cao qua thời gian..
 
Giá gạch lát sân vườn viglacera cũng vô cùng đa dạng từ kích thước 40x40 tới kích thước 50x50
 
               4.5.Gạch lát sân vườn vĩnh thắng- gạch công nghệ kỹ thuật số bề mặt định hình
 
Thương hiệu gạch lát sân vườn vĩnh thắng sản phẩm gạch sân vườn bề mặt bóng định hình và bề mặt nhám.
Gạch sân vườn công nghệ kỹ thuật số màu sắc sống động phù hợp cho nhiều không gian.
 
Giá gạch lát sân vườn vĩnh thắng cũng vô cùng hợp lý
Sản phẩm gạch sân vườn vĩnh thắng chất liệu gạch được sản xuất từ chất liệu đất nung quảng ninh nên có độ cứng cao
 
              4.6.Gạch lát sân vườn cmc - sản phẩm tinh hoa nghệ thuật đất tổ
 
Gạch sân vườn cmc sản phẩm được khách hàng biết đến với các kiểu cách nghệ thuật mang đậm phong cách kiến trúc việt và văn hóa việt . sản phẩm sân vườn cmc chất liệu từ cao cấp tới chất liệu bình dân. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ in kỹ thuật số tạo màu sắc sống động.
 
Bề mặt gạch sân vườn cmc có nhiều họa tiết mang âm hưởng cái nét đẹp của hoài cổ như trống đồng, chim hạc và nhiều họa tiết hoa văn kiến trúc khác.
 
Giá gạch sân vườn cmc cũng vô cùng hợp lý 
 
Tùy từng kích thước mà giá gạch sân vườn cao có thấp khác nhau giá giao động từ 115.00 đồng tới 130 nghìn đồng.
 
                 4.7.Gạch  lát sân vườn mikado - Thương hiệu gạch lát sân vườn giá rẻ mà chất lượng 
 
Các sản phẩm gạch sân vườn mikado giá vô cùng hợp lý mẫu mã đa dạng . Gạch lát sân vườn có các chất liệu từ men cao cấp tới men sugar 
Sản phẩm được sản xuất tại khu công nghiệp tiền hải thái bình .
 
Gạch lát sân vườn mikado có giá thành rẻ bởi nhà máy gạch mikado tận dụng tối đa các tài nguyên lợi thế của mình tại thái bình .
Gạch lát sân vườn mikado rất đa dạng về kích thước từ 40x40 tới 50x50 màu sắc cũng rất đa dạng từ giả sỏi giả cỏ và nhiều hoa văn họa tiết khác.
Có thể nhận định thị trường gạch sân vườn hiện nay miếng bánh được chia nhỏ và khách hàng là được lợi nhiều nhất từ giá thành tới mẫu mã
 

5.MUA GẠCH LÁT SÂN VƯỜN Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

 
Khi các bạn đã định hình được chất liệu kiểu cách để hoàn thiện cho không gian  ngoài trời cho ngôi nhà. việc tìm kiếm địa chỉ mua gạch lát sân vườn vừa chất lượng và uy tín là điều cần thiết. chúng tôi Tổng kho gạch ốp lát .com đơn vị phân phối và bán chính hãng các sản phẩm gạch lát sân vườn trên thị trường
Khách hàng mua hàng tại Tổng kho gạch ốp lát .com  được hưởng các quyền lợi
Mua đúng hàng đúng chủng loại hàng hóa
Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Chính sách thanh toán : thanh toán khi nhận hàng

Mạng xã hội