0946 862 099

Sân thượng nên lát gạch gì ? dưới góc nhìn từ chuyên gia thiết kế. Sân thượng nên lát gạch gì ? dưới góc nhìn từ chuyên gia thiết kế.


Trong bài viết này chúng tôi và những chuyên gia thiết kế chia sẻ đến tất cả các bạn chủ đề không phải là mới nhưng được rất nhiều khách hàng lần đầu làm nhà đều quan tâm và muốn biết tường tận để lựa chọn sao cho tốt nhất và phù hợp nhất cho không gian sân thượng . Sân thượng nên lát gạch gì ? để ngôi nhà trở lên hoàn hảo , cùng chúng tôi và các chuyên gia chia sẻ cách lựa chọn, những tiêu chí và tất tần tật về không gian sân thượng các bạn nhé.!

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI CHỌN GẠCH LÁT SÂN THƯỢNG GIÁ RẺ BẠN NÊN BIẾT | TOÀN CẢNH GẠCH LÁT SÂN VƯỜN VÀ GIÁ GẠCH LÁT SÂN VƯỜN

Nhà cửa một phần của cuộc sống hiện đại .Một ngôi nhà đẹp và có độ bền qua thời gian là sự đóng góp ,cộng hưởng của rất nhiều yếu tố từ công ty thiết kế kiến trúc, công ty bán sản phẩm vật liệu hoàn thiện, đến các bác xây lắp. Một ngôi nhà có độ bền và tuổi thọ cao việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện tốt ,chất lượng cao là rất cần thiết và sân thượng một phần không thể thiếu trong thiết kế nhà . Sân thượng không gian vô cùng quan trọng, Sân thượng nơi không gian ngoài trời , không gian này chịu ảnh hưởng trực tiếp mưa nắng do thời tiết .

Mà các bác , các bạn biết rồi đó, khí hậu Việt Nam rất khắc nghiệt nắng thì nắng nóng , mưa thì mưa rõ nhiều. Công tác lựa chọn vật liệu hoàn thiện cho không gian sân thượng cần lựa chọn các sản phẩm đáp ứng và chịu được ngoại cảnh do thời tiết. Vậy sân thượng nên lát gạch gì để phù hợp nhất với khí hậu khắc nhiệt đó ? lựa chọn chủng loại gạch lát sân thượng nào cho phù hợp nhất ? . Những câu hỏi trên, câu hỏi mỗi khi bạn làm nhà đến khâu hoàn thiện tìm kiếm vật liệu gạch lát sân thượng đều muốn tìm hiểu tường tận và sử dụng đúng với mục đích này .

Trước khi tìm hiểu về tất cả các sản phẩm gạch sân thượng các bạn cùng chúng tôi những chuyên gia thiết kế bàn luận thảo luận về sân thượng dưới góc nhìn chia sẻ của các kiến trúc sư.


Sân thượng dưới chia sẻ của chuyên gia thiết kế .


Sân thượng không gian ngoài trời nơi đây chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết
Sân thượng mỗi gia đình và gia chủ lên ý tưởng thiết kế cho không gian sân thượng là nơi có thể trồng rau phục vụ nhu cầu thực phẩm hàng ngày, làm một góc ngồi ngắm cảnh, dùng cà phê cùng bạn bè chơi cờ, thưởng thức không khí mát mẻ trong lành ,nơi phơi quần áo .... Sân thượng nơi các gia chủ thiết kế cho mình một vườn nướng Không khói BBQ ,Và điều tất nhiên sân thượng không gian kể trên đối với nhiều khách hàng ,cả kiến trúc sư khi lựa chọn gạch lát sân thượng cũng đều rất tỉ mỉ để đáp ứng những nhu cầu và mục đích đó.


Chọn lựa sản phẩm gạch lát sân thượng cần chú ý đến các vấn đề sau :
Sản phẩm gạch ốp lát sân thượng cần chịu được ngoại cảnh độ co ngót, tỉ lệ hút nước thấp và chống thấm tốt.
Hiện nay , sân thượng có hai kiểu sân thượng cơ bản đó là sân thượng có mái che và sân thượng không có mái che. Việc lựa chọn hai kiểu sân thượng này cũng có đôi phần khác nhau.


Sân thượng không có mái che – Nơi chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ thời tiết.


Sân thượng không có mái che chịu ảnh hưởng trực tiếp, thế nên các vật liệu cần có độ chống nóng, độ hút nước thấp, và độ co ngót thấp. Không gian sân thượng không có mái che này vật liệu nào là khả dụng ? .Để trả lời câu hỏi này chúng tôi Tổng kho gạch ốp lát .com bằng kinh nghiệm chúng tôi bán và trao dồi kiến thức nhà cửa từ các chuyên gia. Sân thượng không có mái che nên lát gạch đất nung . Gạch đất nung sản phẩm thông dụng hiện nay cho nhiều không gian từ lát sân thượng đến lát sân. Gạch đất nung dòng sản phẩm được sản xuất từ chất liệu đất sét trải qua công đoạn nghiền nhỏ , ép thủy lực và công đoạn cuối là nung qua lửa.


Hiện nay, gạch đất nung trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất nhưng nổi bật và chiếm được lòng tin người tiêu dùng là dòng sản phẩm gạch Cotto Viglacera Hạ Long sản xuất tại Nhà Máy Gạch Giếng Đáy dòng sản phẩm gạch đỏ đất nung nổi tiếng cho không gian ngoài trời .


Sân thượng có mái che- Sự sáng tạo và đầy phong cách kiến trúc


Sân thượng có mái che việc lựa chọn và thiết kế cho không gian sân thượng này cũng rất muôn màu , nhiều sự lựa chọn. Phong cách truyền thống gạch đỏ lát sân là số một, Phong cách hiện đại gam màu ghi xám xi măng , nghệ thuật kiến trúc đương đại đầy màu sắc cùng các sản phẩm gạch lát sân vườn hoa cỏ mùa xuân, giả sỏi lịch lãm . Đến các tông màu nâu da bò đậm phong cách kiến trúc Tây Ban Nha.


Òa ! sân thượng có mái che nơi thể hiện cá tính cũng như phong cách kiến trúc.
Ngày nay, công nghệ phát triển nhu cầu hoàn thiện sử dụng vật liệu tốt , màu sắc đẹp, hợp phong cách thiết kế là rất cao .Bởi thế, công nghệ in kỹ thuật số ra đời để đáp ứng những nhu cầu phát triển đó. Gạch lát sân thượng cho không gian có mái che cũng rất đa dạng và muôn màu sắc thái .Rất nhiều thương hiệu lớn cạnh tranh cùng phát triển thị trường gạch lát sân thượng. các hãng tiêu tiểu như prime, viglacera, catalan, taicera, đồng tâm, thạch bàn, vĩnh thắng, cmc, và nhiều hãng sản xuất khác nữa..... Một thị trường có rất nhiều sự lựa chọn và càng nhiều sự lựa chọn khách hàng là những vị thượng đế .


Có nên sử dụng đá tự nhiên lát sân thượng không ?.


Đá tự nhiên một vật liệu mang tính tự nhiên có giá thành cao vật liệu đá tự nhiên cũng có rất nhiều loại đá từ loại đá chất lượng thẩm mỹ đá marble hay những loại đá bình dân ( màu đơn sắc ) .Quay trở lại chủ đề có nên lựa chọn đá tự nhiên cho không gian sân thượng không ? .


Theo quan điểm của tôi sử dụng đá tự nhiên cho không gian sân thượng còn tùy thuộc công trình bạn thiết kế mục đích gì, mục đích các khu vực resot, nhà hàng cao cấp có diện tích rộng và mặt trần dày, việc đầu tư đá tự nhiên làm đẹp cũng hợp lý.


Mục đích làm nhà biệt thự hay các khu vực có diện tích nhỏ là không phù hợp . đặc tính của đá thể hiện tính tự nhiên nên các vân đá không đều màu nhau chính vì điều đó mà những diện tích nhỏ sẽ không thể hiện được sự tinh túy của họa tiết đá.


Cái thứ hai nữa là giá đá tự nhiên cũng khá mắc , giá thành đá tự nhiên cao cấp marbel giá 1,5 triệu / m2 một khoản chi tiêu cho ngôi nhà một cách không cần thiết lắm cho không gian này nên không được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.


Cách lựa chọn gạch lát sân thượng không phải ai cũng biết ?


Như đã trình bày ở trên sân thượng là không gian chịu tác động lớn của thời tiết khí hậu việc lựa chọn cũng cần các tiêu chí mục đích riêng của từng khu vực và công năng để bạn hiểu rõ hơn cách lựa chọn gạch lát sân thượng chúng tôi giới thiệu tới các bạn chi tiết về lựa chọn gạch lát sân thượng . để đi sâu và hiểu bản chất của vấn đề sân thượng các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu công tác chống thấm , chống nóng cho sân thượng . Khi đã hiểu được vấn đề thì việc lựa chọn cũng dễ dàng hơn.


Sân thượng - Chống nóng và chống thấm sân thượng hiệu quả nhất


Chống thấm sân thượng
Hiện nay để chống thấm, và chống nóng sân thượng có rất nhiều cách ,nhưng có hai phương án được khách hàng và các chuyên gia thiết kế sử dụng nhiều nhất .
- Phương án 1 ; sử dụng nhựa đường để chống thấm


Nhựa đường là một chất hóa học khi đun chảy các phân tử sẽ kết dính lại với nhau tạo một khối giúp chống thấm tốt. việc lựa chọn phương án dùng nhựa đường để chống thấm tốn khá nhiều chi phí.


Chống thấm bằng nhựa đường các công đoạn chuẩn bị , chuẩn bị bảo hộ lao động dày, chuyên dụng, kính mắt, gang tay và một số bảo hộ khác sau khi đã chuẩn bị đẩy đủ cần dọn sạch bề mặt sân thượng bề mặt sân thượng cần dọn sạch vữa xây dựng để tránh tình trạng chạc xây dựng dính cùng nhựa đường làm mất hiểu quả tuyệt đối của nhựa đường.


Trải một lớp phụ gia chống thấm lên bề mặt đợi sau khoảng 30 phút thì phủ nhựa đường nóng chảy và cán đều .
Phương án 2 :Chống thấm bằng hóa chất – Hóa chất sikaproof membrane thương hiệu hóa chất tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất cho chống thấm.


Thi công hóa chất chống thấm cần chú ý
Thứ nhất: bảo hộ lao động
Thứ hai : làm sạch bề mặt sân thượng tránh tình trạng trạc xây dựng dính vào hóa chất.
Pha hóa chất với nước theo tỉ lệ 25- 45 % trải đều nước hóa chất vừa pha lên bề mặt đợi hóa chất này khô , lưu ý quét liên tục hóa chất này 3 tới 4 lần.


Chống nóng sân thượng
sân thượng hoàn hảo hơn khi được chống nóng tốt và bảo vệ mặt trần tốt hơn . chống nóng tốt sẽ tránh được tình trạng nứt cổ trần không mong muốn.
chống nóng sân thượng điều cần nhất vẫn là quy trình chuẩn.


quy trình để chống nóng sân thượng;
sử dụng gạch chống nóng chuyên dụng sử dụng gạch 6 lỗ để chống nóng
sau khi đã lát gạch 6 lỗ tiếp tục cán một lớp rồi dán gạch đỏ lên trên bề mặt.
công đoạn của thi công sân thượng quy trình là thế đó.


Mách bạn cách chọn gạch lát sân thượng chống nóng phù hợp với không gian ngoài trời không có mái che bảo vệ


Gạch lát sân thượng chống nóng và chống thấm sản phẩm nào tốt phù hợp cho ngoại cảnh ngoài trời ? Xin thưa với các bạn đó là sản phẩm gạch đỏ lát sân các bạn ạ . Gạch đỏ lát sân thượng của hãng nào được nhiều khách hàng lựa chọn. sản phẩm gạch đỏ lát sân của thương hiệu viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy Hạ long là sản phẩm gạch lát sân thượng tốt nhất đáp ứng được nhu cầu , và tính kỹ thuật của không gian khu vực này


Tại sao gạch đỏ lát sân thượng viglacera Hạ Long Sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Thành phần nào quyết định đến yếu tố lựa chọn?.


Tựu chung: Thương hiệu viglacera hạ long thương hiệu lớn trên thị trường gạch ốp lát việt nam. Thương hiệu khởi nguồn sản xuất gạch đỏ lát sân. Sản phẩm gạch viglacera hạ long sản phẩm tín nhiệm quốc gia. Gạch cotto viglacera viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân tốt nhất tại sao lại tốt và tốt ở điểm nào các bạn cùng chúng tôi khám phá .


Thứ nhất là thành phần chất liệu sản xuất gạch đỏ cotto viglacera hạ long . sản phẩm gạch được làm từ chất liệu đất sét nung quảng ninh nguồn đất sét chống rêu mốc và chống trơn trượt. thành phần boxit sắt trong đất quyết định đến độ cứng và màu sắc của gạch: Gạch cotto viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy sản phẩm được sản xuất tại đây chất liệu là chất liệu đất sét nung quảng ninh. Hàm lượng boxit lớn . thành phần bô xít sắt lớn quyết định đến độ chống rêu mốc qua thời gian sử dụng. chính ưu điểm đó đã làm nên thương hiệu Viglacera Hạ Long. Sản phẩm gạch viglacera hạ long hiện nay đặc trưng là bề mặt mộc. bề mặt mộc dùng tay cảm nhận có cảm giác ráp ráp.


Gạch cotto viglacera hạ long sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến trải qua các quá trình chọn lọc nguồn đất, nghiền nhỏ đất ép tạo khuôn kích thước gạch và nung gạch ở nhiệt độ cao nhiệt độ từ 1150 đến 1600 độ C giúp sản phẩm có độ cứng độ chống hút nước thấp . giảm thiểu tối đa thấm ngược và nứt âm.


Gạch cotto viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất cho không gian sân thượng không có mái che .bạn đang hoàn thiện sân thượng không có mái che chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi số điện thoại hotline 0978956655 để được tư vấn là lựa chọn gạch đỏ lát sân thượng viglacera cho không gian sân thượng không có mái che một cách hợp lý nhất. từ kích thước đến màu sắc sản phẩm.


Gạch cỏ lát sân thượng cho không gian sân thượng có mái che , sự tự nhiên , kiểu cách khác biệt đến từ nhiều thương hiệu có danh tiếng trong sản xuất gạch ốp lát
Gạch lát sân thượng có mái che một sự thể hiện phong cách kiến trúc tuyệt vời cho không gian này.

Gạch cỏ lát sân thượng giải pháp thiết kế đột phá mang phong cách kiến trúc hiện đại. Khi công nghệ phát triển con người không bao giờ hài lòng với thực tại và ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát cũng vậy . con người là trung tâm của sự đổi mới . sự đổi mới hướng tới cái tốt cái đẹp cho nhiều thứ trong đó có ngôi nhà.


Ngày nay , Gạch cỏ lát sân thượng đều được sản xuất trên nền tảng công nghệ kỹ thuật số. Nền tảng tự động hóa từ bản thiết kế gạch theo phong cách cổ điển ,đương đại hay địa trung hải. Một chút hoài niệm cổ xưa của truyền thống việt. phong cách La Mã và Italy cũng được khắc họa trên viên gạch.


Theo xu hướng và sự vận động các thương hiệu lớn tại việt nam cũng nhanh chóng nắm bắt thời cơ và cơ hội trong sản xuất gạch lát sân thượng . Điểm danh một số thương hiệu sản xuất gạch lát sân thượng.


Gạch lát sân thượng Prime – Thương hiệu nổi bật trong kỹ thuật số Các nhãn hiệu DIGIT PRIME , EVOLUTION- PRIME ....


Gạch lát sân thượng prime rất đa dạng màu sắc và chất liệu nhiều cảm hứng ý tưởng được prime truyền tải nên viên gạch góp phần vào làm đẹp không gian sân thượng có mái che của mỗi gia đình việt


Gạch lát sân thượng Prime mã 9613 phong cách cổ điển đương đại chất liệu men sứ procelain chất liệu có độ bền cao qua thời gian. mẫu thiết kế sân vườn và sân thượng prime mã 9613 mẫu sản phẩm bán chạy và được khách hàng sử dụng nhiều nhất cho không gian sân thượng thiết kế phong cách kiến trúc châu âu.


Gạch lát sân thượng đồng tâm
Đồng tâm thương hiệu lớn trên thị trường gạch ốp lát . thương hiệu định hình phân khúc cao cấp trong lòng tâm trí khác hàng.
Gạch lát sân thượng đồng tâm nổi bật những bộ sưu tập hoàng sa, trường sa việt nam . những gam màu giả sỏi cỏ được Đồng tâm thể hiện trên sản phẩm của hãng.
Tính thẩm mỹ tính tự nhiên được đồng tâm đặc biệt quan tâm và chất lượng gạch đồng tâm thì khỏi phải bàn rồi các bạn ạ. Quy trình sản xuất dây truyền hiện đại đề cao tính kỹ thuật cao.


Gạch lát sân thượng catalan- Nghệ thuật phong cách kiến trúc Tây Ban Nha.


Catalan tên một thành phố của đất nước sứ bò tót gam màu đậm ,màu ghi, màu da bò được thể hiện trên nền viên gạch của thương hiệu này. gạch lát sân thượng catalan một sản phẩm mang đậm phong cách đất nước tây ban nha. Bất kỳ ai đã đi du lịch đất nước tây ban nha cũng đều có một cảm nhận đó là kiến trúc. Kiến trúc tây ban nha kiến trúc đề cao những họa tiết trìu tượng và đơn giản họa tiết bông cổ điển trang trí được sử dụng phổ biến trong thiết kế một ngôi nhà hay công trình. Một cảm giác sang trọng mang đậm phong cách con người tây ban nha.


Sân thượng nên lát gạch gì để ngôi nhà trở lên hoàn hảo ? trên đây là những chia sẻ bằng những kinh nghiệm chúng tôi bán các sản phẩm được chúng tôi truyền tải tỉ mỉ đến quý bạn đọc. cùng bình luận thảo luận góp ý cho không gian sân thượng trở lên hoàn thiện hơn các Bạn nhé !.

Mạng xã hội