0946 862 099

Những thông tin cơ bản về gạch ốp chân tường thạch bàn Những thông tin cơ bản về gạch ốp chân tường thạch bàn


Những ngôi nhà hiện nay thường chọn cách ốp gạch chân tường để vừa bảo vệ tường nhà, vừa tiết kiệm hơn về chi phí. Trong đó, gạch ốp chân tường thạch bàn là nhãn hiệu thuần Việt được đang tạo danh tiếng trên thị trường gạch. Nếu bạn chưa được biết về thương hiệu gạch này thì hãy đọc ngay bài viết này để xem có gì đặc biệt nhé!


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Đôi nét về nhà sản xuất gạch thạch bàn
  1.1. Giới thiệu tập đoàn sản xuất gạch thạch bàn
  1.2. Công nghệ và những sản phẩm tiêu biểu của gạch thạch bàn
  1.3. Có những mẫu gạch ốp tường thạch bàn nào?
2. Gạch ốp chân tường thạch bàn có tốt không?
  2.1. Độ cứng của từng viên gạch
  2.2. Độ chống thấm
  2.3. An toàn với con người
3. Báo giá gạch ốp chân tường thạch bàn có phù hợp để chi tiêu?
  3.1. Báo giá gạch thạch bàn 30x60
  3.2. Báo giá gạch thạch bàn 40x80
4. Nên chọn kiểu ốp gạch chân tường nào?
  4.1. Phân loại theo độ cao gạch ốp
  4.2. Phân biệt theo độ dày xương gạch
5. Lời kết

1. Đôi nét về nhà sản xuất gạch thạch bàn


Để giúp bạn hiểu thêm về gạch ốp chân tường thạch bàn cũng như tổng công ty thạch bàn, mời bạn hãy đọc những thông tin sau đây.

1.1. Giới thiệu tập đoàn sản xuất gạch thạch bàn


Thạch bàn là một tập đoàn có tuổi đời gần 60 năm trên thị trường vật liệu xây dựng nước ta với sản phẩm đầu tiên là gạch ngói. Đây là đơn vị đầu tiên ở nước sản xuất ra loại gạch granite đang phổ biến trên thị trường gạch hiện nay. Sau những cố gắng mở rộng quy mô sản xuất, tập đoàn thạch bàn đã mở rộng thành 7 đơn vị thành viên nhỏ và trải rộng khắp cả nước.


Với danh tiếng không ngừng tăng nhanh và lan rộng từ xưa đến nay, gạch thạch bàn là loại được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là khu vực miền bắc (tiền thân của nhà máy gạch). Với những bạn trẻ ở thời điểm 9x thì gạch thạch bàn nghe tên có vẻ xa lạ vì có quá nhiều thương hiệu cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, với những người ở thế hệ trước thì khi nhắc đến gạch thạch bàn, người ta thường liên tưởng ngay đến gạch ốp tường cao cấp.


1.2. Công nghệ và những sản phẩm tiêu biểu của gạch thạch bàn


Bằng việc luôn cải tiến công nghệ và học hỏi những nét mới trong kỹ thuật sản xuất gạch mà nhà sản xuất gạch thạch bàn luôn cho ra đời những mẫu gạch chất lượng nhất. Ngoài gạch ốp chân tường thạch bàn là sản phẩm đạt được nhiều tiếng vang và được người dùng tin cậy thì những sản phẩm khác của thạch bàn cũng được đánh giá rất cao.


Bằng việc đầu tư kỹ lưỡng vào thiết bị máy móc và không ngừng học hỏi, gạch thạch bàn luôn có những sản phẩm đáp ứng kịp thời cho thị hiếu khách hàng. Một số sản phẩm tiêu biểu của gạch thạch bàn như gạch cao cấp với công nghệ nung 2 lần, gạch granite siêu bóng pha lê và gạch granite phủ men khô. Ngoài ra, những mẫu mã gạch mà thạch bàn cung cấp cũng rất biết bắt nhịp với hiện đại. Do đó, mà khi tìm đến thạch bàn, người tiêu dùng không cần lo lắng sẽ không tìm được mẫu mã phù hợp.


1.3. Có những mẫu gạch ốp tường thạch bàn nào?


Bạn nghĩ gạch thạch bàn có mấy loại dành cho việc ốp chân tường? Có những loại gạch ốp tường thạch bàn đang phổ biến trên thị trường là:
- Gạch ốp tường 30x60 thạch bàn là loại gạch ốp chân tường đang phổ biến hiện nay. Với kích thước 30x60, thạch bàn hiện có 2 chủng loại được người mua quan tâm là gạch ốp tường cm men bóng và gạch ốp tường men khô. Tùy thuộc vào sở thích mỗi cá nhân mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.


- Tiếp theo, kích thước gạch ốp tường 40x80 là loại cũng được nhiều người chú ý. Mẫu gạch ốp chân tường thạch bàn này được sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích lớn và cần có vẻ sang trọng trong gạch ốp. Hiện tại mẫu gạch này cũng có 2 chủng loại là gạch cm cao cấp và gạch ốp men khô.


Đó là loại kích thước được dùng nhiều trong ốp tường nhà hiện nay và gạch thạch bàn cũng chú trọng rất nhiều vào chất lượng từng viên gạch. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã gạch thạch bàn từ hai kích thước gạch này để đưa ra lựa chọn cuối cùng, hợp lý nhất cho bạn.

2. Gạch ốp chân tường thạch bàn có tốt không?


Bạn nghĩ gạch ốp chân tường thạch bàn có tốt không? Chắc chắn sẽ là có, vì nếu không tốt, thương hiệu này không thể tồn tại suốt 60 năm qua được. Bạn có thể tham khảo những ưu điểm về chất lượng gạch thạch bàn qua những thông tin sau đây.

2.1. Độ cứng của từng viên gạch


Những mẫu gạch ốp tường thạch bàn đang xuất hiện trên thị trường hiện nay đều đảm bảo rất cứng và vững chắc. Bạn có thể test thử thoải mái độ cứng của từng viên gạch thạch bàn bằng cách cho nó rơi tự do ở độ cao xác định. Khi tiếp đất, gạch thạch bàn vẫn giữ được sự cứng cáp và không hề tạo nứt vỡ như nhiều loại gạch kém chất lượng khác.


Việc cứng chắc này, tạo nên sự bảo vệ tối đa và thẩm mĩ tối ưu cho tường gạch nhà bạn. Chắc chắn, phần gạch ốp chính là lớp lá chắn vững chắc giúp bảo vệ tường nhà tránh khỏi nứt, hỏng khi vô tình có lực mạnh tác dụng lên. Bên cạnh đó, nhờ ốp gạch thạch bàn ở chân tường mà những va chạm giữa gạch và nội thất trong nhà cũng sẽ không khiến phần tường bị xấu đi. Bởi gạch thạch bàn đủ cứng để không bị những vật dụng này làm trầy xước.

2.2. Độ chống thấm


Khả năng chống thấm chính là yếu tố tiếp theo quyết định chất lượng của gạch ốp chân tường thạch bàn. Bởi chân tường chính là phần dễ bị hư hỏng nhất nếu bị thấm nước. Đây cũng là nơi trú ngụ của những vi sinh vật có hại, chỉ cần tường bị thấm ướt một chút cũng là cơ hội giúp chúng sinh sôi, gây hại cho mọi vật dụng, tường nhà và ngay cả con người.


Chống thấm là yếu tố quan trọng mà một loại gạch ốp tường cần phải có. Trong khi những thương hiệu khác đang đau đầu để tối ưu hóa việc chống thấm thì gạch thạch bàn đã thực hiện nhiệm vụ này rất tốt. Bằng khả năng chống thấm hoàn hảo, ngôi nhà bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào về hư hỏng do thấm tường tạo nên. Nhờ vậy, chất lượng tường gạch được đảm bảo, mang đến tuổi thọ sử dụng cao hơn cho ngôi nhà của bạn.

2.3. An toàn với con người


Những thành phần chất liệu làm nên gạch thạch bàn vô cùng an toàn với sức khỏe của con người. Tính năng này có trong tất cả các loại gạch của thạch bàn mà không riêng gì gạch ốp lát thạch bàn cao cấp. Nhờ vậy, gia đình bạn có thể thoải mái sinh hoạt trên nền gạch, dựa vào tường gạch, hít thở không khí trong môi trường ốp lát gạch thạch bàn mà lo vấn đề gì.


3. Báo giá gạch ốp chân tường thạch bàn có phù hợp để chi tiêu?


Báo giá gạch thạch bàn 2019 chắc chắn là vấn đề bạn đang quan tâm lúc này, không để bạn đợi lâu thêm nữa. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn báo giá chi tiết từng mẫu gạch thạch bàn thông dụng. Tuy nhiên, báo giá chỉ mang tính tương đối do các thời điểm khác nhau và đại lý khác sẽ đưa ra mức giá không giống nhau. Nhưng bạn hãy yên tâm, mức giá không chênh lệch nhiều đâu.


3.1. Báo giá gạch thạch bàn 30x60


Tại kích thước gạch ốp chân tường thạch bàn 30x60, bạn sẽ có những thông tin về giá cả như sau:
- Gạch men bóng: gồm hai loại là gạch men bóng thường có mức giá khoảng từ 163.000đ -172.000đ; gạch men bóng viên điểm có mức giá từ 183.000đ- 192.000đ.
- Gạch men khô: cũng gồm hai loại men khô thường và men khô viên điểm với mức giá tương đương với men bóng ở trên.

3.2. Báo giá gạch thạch bàn 40x80


Tại kích thước gạch ốp chân tường thạch bàn 40x80, bạn sẽ có những thông tin về giá cả như sau:
- Gạch men bóng: gồm hai loại là gạch men bóng thường có mức giá là 228.000đ; gạch men bóng viên điểm trang trí có mức giá khoảng 248.000đ.
- Gạch men khô cũng gồm hai loại men khô thường và men khô viên điểm trang trí với mức giá tương đương với men bóng ở trên.

4. Nên chọn kiểu ốp gạch chân tường nào?


Bạn có thể chọn một trong những kiểu ốp gạch chân tường với gợi ý và phân loại như sau.

4.1. Phân loại theo độ cao gạch ốp


Xét về phân loại của độ cao gạch ốp, bạn có thể chọn kiểu ốp chân tường cao hoặc kiểu ốp chân tường thấp. Việc ốp chân tường thấp hay cao phụ thuộc vào diện tích nơi ốp gạch và độ cao của trần nhà khu vực ốp gạch.


Nếu có thể, bạn hãy ưu tiên chọn kiểu ốp gạch chân tường thấp để tiết kiệm nhiều chi phí hơn và thời gian thi công của công trình. Đừng lo lắng, bởi cách ốp gạch nào cũng mang đến hiệu quả bảo vệ tường gạch.


4.2. Phân biệt theo độ dày xương gạch


Theo độ dày xương gạch, bạn có thể chọn kiểu ốp gạch chân tường nổi và kiểu ốp gạch chân tường chìm. Mỗi kiểu sẽ có ưu điểm khác nhau và tùy vào nhu cầu, sở thích của bạn để lựa chọn. Kiểu ốp gạch chìm mang đến thẩm mỹ cao nhưng hiệu quả bảo vệ kém hơn và thi công khó hơn kiểu ốp gạch chân tường nổi. Do đó, hãy suy xét lợi hại của từng kiểu ốp gạch để chọn ra biện pháp phù hợp với bạn nhất nhé.


Ngoài ra, với bất kỳ cách ốp gạch nào bạn cũng cần lưu ý chọn thợ cho thật kỹ. Những người thợ đủ kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp bạn hoàn thành thi công nhanh chóng hơn và đẹp hơn.


5. Lời kết


Nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu mới của gạch ốp chân tường thạch bàn thì hãy truy cập web http://tongkhogachoplat.com/ . Gạch thạch bàn, chất lượng vàng trong làng gạch ốp lát dành cho ngôi nhà của bạn.


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655

 

Tin tức khác

Về chúng tôi

Mạng xã hội