0978 956 655 - 0946 862 099

Hỗ trợ dự án

0946 862 099

Công trình số lượng lớn

0978 956 655 (Thọ)

Nên dùng gạch lát sân loại nào cho không gian sân vườn? Nên dùng gạch lát sân loại nào cho không gian sân vườn?


Nên dùng gạch lát sân loại nào cho công trình xây dựng sân vườn đang chính là vấn đề băn khoăn của người dân hiện nay. Vì trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch lát sân đa dạng và phong phú về chủng loại, nên gây khó khăn cho nhiều người khi lựa chọn. Vậy, nên mua loại gạch nào để lát cho không gian sân vườn là phù hợp nhất? Chúng ta cùng tham khảo thông tin của bài viết sau đây!


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Nhu cầu tìm hiểu nên dùng gạch lát sân loại nào cho công trình xây dựng của người dân hiện nay ra sao?
2. Tính năng được ưa chuộng của các loại gạch lát sân hiện nay là gì?
   - Gạch lát sân chống trơn
   - Gạch lát sân chống rêu
   - Độ dày cao, sức chống chịu lực tốt

3. Các loại gạch lát sân được ưa chuộng nhất hiện nay
   - Gạch giả đá
   - Gạch giả sỏi
   - Gạch cỏ
   - Gạch đỏ
4. Vậy nên dùng gạch lát sân loại nào là phù hợp nhất?
   - Căn cứ vào diện tích
   - Căn cứ vào màu sắc
   - Căn cứ vào giá thành
5. Khi chọn gạch lát sân cần lưu ý những vấn đề gì?
   - Chú ý đến thương hiệu gạch
   - Kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng
   - Có độ nhám cao, khả năng chống trơn trượt tốt
   - Giá thành hợp lý
6. Nên chọn địa điểm nào để mua gạch lát sân uy tín và chất lượng nhất?
7. Kết luận


1. Nhu cầu tìm hiểu nên dùng gạch lát sân loại nào cho công trình xây dựng của người dân hiện nay ra sao?


Nước ta có truyền thống sản xuất gạch từ lâu đời nay nên việc có nhiều nhà máy sản xuất gạch được thành lập là điều tất nhiên. Xã hội ngày càng hiện đại nên quá trình sản xuất gạch cũng được tiếp thu công nghệ hiện đại của kỹ thuật tiên tiến ở các nước trên thế giới.


Các nhà máy này hàng năm cho ra đời hàng nghìn tấn gạch với đủ các chủng loại để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với nhiều loại như thế cùng lúc xuất hiện trên thị trường sẽ gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn một loại gạch phù hợp nhất để phục vụ cho công trình xây dựng của mình.


Bên cạnh các loại gạch lát nền nhà, gạch ốp tường, gạch trang trí thì gạch lát sân vườn cũng đa dạng về mẫu mã không kém. Khiến cho mọi người phải phân vân trong việc chọn mua một mẫu gạch chất lượng nhất để lát cho không gian sân vườn của mình.


Vì thế, nhu cầu tìm hiểu về vấn đề nên dùng gạch lát sân loại nào đang rất quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người hiện nay.


2. Tính năng được ưa chuộng của các loại gạch lát sân hiện nay là gì?


Các nhà sản xuất thường nắm bắt kịp thời các nhu cầu của người tiêu dùng nên họ đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều mẫu gạch thích nghi với khí hậu, môi trường và thời tiết của Việt Nam. Các loại gạch lát sân đều có tính năng nổi trội mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Sau đây là các tính năng gạch lát sân được nhiều người dân ưa chuộng:


- Gạch lát sân chống trơn:
Đây là tiêu chí lựa chọn đầu tiên của những loại gạch lát sân. Vì không gian sân vườn là nơi tiếp xúc trực tiếp với khí hậu và môi trường nên nó dễ bị ứ đọng nước. Đa phần các loại gạch lát sân đều có khả năng chống trơn, bề mặt gạch có độ nhám cao sẽ giúp người sử dụng được an toàn hơn, nhất là trẻ em và người già.


- Gạch lát sân chống rêu:
Bên cạnh khả năng chống trơn trượt thì gạch lát sân còn có khả năng chống rong rêu đeo bám. Bởi các loại gạch sân vườn thường xuyên tiếp xúc với không khí và môi trường ẩm ướt, dễ tạo điều kiện cho rong rêu sinh sôi và phát triển. Vì thế, gạch lát sân còn giúp chống lại sự đeo bám của rong rêu, để tránh gây mất thẩm mỹ cho không gian sân vườn.


- Độ dày cao, sức chống chịu lực tốt:
Cũng giống như gạch lát sân thượng đồng tâm thì loại gạch này thường được sản xuất với độ dày cao hơn và chịu lực tốt nhiều lần so với gạch lát nền nhà.

3. Các loại gạch lát sân được ưa chuộng nhất hiện nay là gì?


Ở bộ sưu tập gạch lát sân đẹp 2017 thì gạch này có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Chúng được sản xuất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với nhiều tính năng vượt bật. Sau đây là những loại gạch được ưa chuộng hiện nay:


- Gạch giả đá:
Nếu sân vườn được bố trí nhiều cây xanh thì nên chọn lát gạch giả đá này để giúp cho không gian hài hòa với thiên nhiên hơn. Những mẫu gạch đá được kết hợp với cây xanh sẽ giúp cho không gian được thoáng mát, gần gũi với môi trường và rất sang trọng, hiện đại.


- Gạch giả sỏi:
Loại gạch này phù hợp với không gian sân vườn nhỏ. Khi kết hợp những viên sỏi trên gạch với cây xanh sẽ mang đến cho gia chủ một không gian thoáng đãng, tươi tắn, sinh động hơn.


- Gạch cỏ:
Cũng giống như gạch cỏ lát sân thượng đây là loại gạch được rất nhiều người ở thành phố lựa chọn. Vì diện tích nhà ở nơi phố thị nhỏ nên không gian sân vườn hẹp, không được bố trí cây xanh. Dùng gạch cỏ là biện pháp giúp cho sân vườn được bao phủ bởi một màu xanh tươi mát, tựa như cây cỏ thật. Chúng sẽ mang đến một không gian xanh, giúp cho tinh thần mọi người trong nhà được thu thái, thoải mái hơn.


- Gạch đỏ:


Thông thường mọi người sẽ tự hỏi gạch đỏ lát sân loại nào tốt? Thật ra mỗi loại gạch đều có ưu điểm, tính năng riêng của nó. Chúng ta nên chọn gạch phù hợp với diện tích và không gian sân vườn của mình.


4. Vậy nên dùng gạch lát sân loại nào là phù hợp nhất?


Khi trả lời cho câu hỏi nên dùng gạch lát sân loại nào cho không gian sân vườn của mình thì chúng ta nên căn cứ vào những điều kiện sau đây. Những điều kiện này sẽ giúp cho mỗi người có sự chọn lựa gạch phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình.


- Căn cứ vào diện tích:
Nếu khu sân vườn của chúng ta có diện tích lớn thì nên chọn có kích thước lớn, độ dày cao. Có thể chọn thêm những loại gạch giả đá để trang trí thêm phần lối đi cho sân vườn được đẹp hơn. Nếu diện tích nhỏ thì nên chọn gạch giả sỏi, gạch đỏ, mau gach co lat san để góp phần tạo cho không gian được rộng và hài hòa hơn.


- Căn cứ vào màu sắc:
Có người sẽ chọn màu sắc nhà theo phong thủy để góp phần mang đến vượng khí cho gia đình mình. Vì thế, nên chọn màu sắc gạch lát sân phù hợp với màu sắc của tổng thể ngôi nhà, để tạo nên sự hài hòa, cân đối và tính thẩm mĩ cao.


- Căn cứ vào giá thành:
Mỗi loại gạch đều có mức giá tương đối ổn định, phù hợp với kích thước chất lượng của nó. Tùy vào mức chi tiêu của gia đình mà mỗi người sẽ có sự chọn lựa loại gạch phù hợp nhất cho mình.


5. Khi chọn gạch lát sân cần lưu ý những vấn đề gì?


Ngoài những điều kiện cần thiết để chọn mua loại gạch thích hợp với không gian sân vườn, thì chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau khi mua gạch:
- Chú ý đến thương hiệu gạch:


Có rất nhiều nhà máy sản xuất gạch trên thị trường để chúng ta lựa chọn như: viglacera, prime, đồng tâm, cotto, taicera,…Mỗi thương hiệu đều có những sản phẩm chất lượng với giá thành khác nhau. Chúng ta cần tham khảo về nguồn gốc, chất liệu sản xuất của chúng trước khi mua gạch.


- Kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng:


Gạch lát sân có rất nhiều kiểu hoa văn, hình ảnh hay kiểu trơn, giả đá, giả sỏi, gạch cỏ để khách hàng lựa chọn. Sự đa dạng về mẫu mã này nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của sử dụng gạch của người tiêu dùng.


- Có độ nhám cao, khả năng chống trơn trượt tốt:
Các loại gạch lát sân vườn chống trơn đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nên bề mặt gạch có độ nhám tốt, chống lại khả năng đeo bám của rong rêu nên giúp chống trơn trượt khi thời tiết ẩm ướt, giữ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.


- Giá thành hợp lý:
Đa số các loại gạch lát sân vườn đều có giá thành tương đối, phù hợp với mức thu nhập của tất cả người dân. Những mức giá này được các nhà sản xuất định ra, phù hợp với chất lượng và kích thước từng loại gạch. Mỗi mức giá đều đã được niêm yết trước khi tung ra thị trường, nên sẽ hạn chế tình trạng đẩy giá lên quá cao, gây khó khăn cho người sử dụng.


6. Nên chọn địa điểm nào để mua gạch lát sân uy tín và chất lượng nhất?


Sau khi đã giải quyết được vấn đề nên dùng gạch lát sân loại nào để phù hợp với không gian sân vườn của mỗi người, thì chúng ta nên tìm hiểu về những địa chỉ cung cấp gạch lát sân chất lượng nhất.


Thông thường, khi chọn mua gạch cho công trình xây dựng của mình thì mỗi người chỉ cần đến những cửa hàng phân phối vật liệu xây dựng tại địa phương để mua. Nhưng những nơi này không đảm bảo tuyệt đối về chất lượng gạch và giá thành của nó khá cao, khiến cho người tiêu dùng không tin tưởng chọn mua.


Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng địa chỉ tongkhogachoplat.com để các bạn có thể chọn cho mình những mẫu gạch được đảm bảo nhất. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm gạch được khách hàng ưa chuộng suốt nhiều năm qua.


Hầu như những sản phẩm gạch của những thương hiệu lớn, chất lượng đều được trưng bày tại đây với giá thành công khai bên dưới mỗi sản phẩm. Nên tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn mua gạch.


Bên cạnh đó, tại đây còn có đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của quý khách hàng. Để mọi người có thể chọn mua cho mình một mẫu gạch lát sân chất lượng với giá thành hợp lý nhất.


7. Kết luận


Qua việc tham khảo những thông tin bài viết trên, chắc hẳn mọi người đã có quyết định nên dùng gạch lát sân loại nào cho không gian sân vườn của mình rồi phải không? Chúng tôi tin chắc mỗi người sẽ có sự lựa chọn gạch đúng đắn và phù hợp nhất cho gia đình mình.

Nguồn : tongkhogachoplat.com/

 

Mạng xã hội