0946 862 099

Mua gạch ốp lát tồn kho trên thị trường hiện nay Mua gạch ốp lát tồn kho trên thị trường hiện nay


Bạn đang băn khoăn với câu hỏi liệu có nên mua gạch ốp lát tồn kho. Đây không chỉ là băn khoăn của bạn mà còn là của rất nhiều khách hàng. Vây dòng gạch này sở hữu những đặc điểm gì, có nên mua hay không, cách lựa chọn dòng gạch này như thế nào?. Hãy đồng hành cùng http://tongkhogachoplat.com để cập nhật những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề này ngay nhé!.


1. Một vài thông tin hữu ích về gạch tồn kho


Vì sao lại gọi là gạch tồn kho? Gạch ốp lát tồn kho là những sản phẩm được lưu trữ lâu ngày ở các nhà máy hay các kho bãi. Hoặc cũng có thể là những dòng gạch không còn được sản xuất nữa nhưng được đưa ra bán trên thị trường. Về dòng gạch tồn kho, bạn có thể hiểu theo các khía cạnh sau đây:
- Thứ nhất, do cơ sở sản xuất cần thu hồi vốn nên muốn thanh lý và xả các mặt hàng đi trong thời gian sớm nhất có thể.
- Thứ hai, những loại gạch tồn kho là những loại gạch chưa đạt tiêu chuẩn về các thông số kỹ thuật nên trở thành gạch tồn kho.
- Thứ tư, sản phẩm để lâu không còn rõ tem mác.
Tuy nhiên, tùy vào từng sản phẩm bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài tác động vào gạch tồn kho. Với việc tiết kiệm chi phí cho các công trình hoặc vật liệu sử dụng cho ngôi nhà là việc cần thiết.


2. Mua gạch ốp lát tồn kho ở đâu?


Gạch ốp lát tồn kho là sản phẩm được bán ở hầu hết các cơ sở bán gạch trên thị trường hiện nay. Khi bạn muốn mua gạch ốp lát tồn kho, bạn có thể đến bất kỳ một địa chỉ bán gạch nào để mua sản phẩm này. Có rất nhiều người thường quan niệm rằng, nên đến các nhà máy bởi giá thành nó sẽ rẻ hơn. Đối với sản phẩm gạch ốp lát tồn kho, mua ở bất kỳ cơ sở nào cũng được, bạn sẽ không phải lo bất kỳ điều gì về giá.


Với những sản phẩm gạch ốp lát tồn kho, tùy vào từng không gian và ý thích của bạn để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Dòng sản phẩm gạch ốp lát tồn kho cũng đa dạng về mẫu mã và kích thước để phù hợp với mọi không gian của gia đình bạn.


3. Hướng dẫn cách mua gạch tồn kho đảm bảo chất lượng, giá rẻ hiện nay


Hiện nay, có rất nhiều nhà máy thanh lý gạch nên sản phẩm gạch tồn kho được rất nhiều người sử dụng, nó giúp tiết kiệm chi phí. Về cách mua gạch ốp lát tồn kho, bạn phải lưu ý một vài vấn đề sau đây:


- Về nguồn gốc gạch ốp lát tồn kho.
Đây là điều mà khách hàng phải luôn quan tâm trước khi quyết định mua dòng gạch này. Người mua phải phân biệt được giữa các dòng gạch tồn kho và dòng gạch giả, kém chất lượng. Bạn nên biết, dòng gạch tồn kho không phải là những dòng gạch kém chất lượng mà có thể bị sai lệch về các thông số kỹ thuật.


- Thời gian mua gạch tồn kho.
Gạch tồn kho thường được bán vào thời điểm những tháng cuối năm. Đây là thời điểm hợp lý nhất để bạn có thể mua được những sản phẩm gạch tồn kho.


- Giá thành hợp lý.
Vấn đề về giá thành sản phẩm gạch ốp lát tồn kho là điều mà bạn không hề phải lo lắng. Với những sản phẩm này bạn mua để ốp nền hoặc ốp tường là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình mình.


4. Lưu ý khi mua gạch ốp lát tồn kho


Một vài lưu ý mua gạch ốp lát tồn kho mà bạn không thể bỏ qua đó là:
- Trước khi mua gạch ốp lát, bạn cần suy nghĩ xem mục đích mua gạch của bạn là gì. Nếu thực sự cần thiết mới mua đừng vì thấy rẻ mà mua về nhưng lại không sử dụng chúng.


- Kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng vì hàng tồn kho không được đổi trả.
- Tính toán số lượng gạch cần dùng sao cho hợp lý nhất. Khi mua gạch để trang trí cho một không gian nào đó thì việc tính toán gạch sao cho hợp lý nhất để tránh việc mua thừa mà không biết làm gì.


- Kiểm tra bề mặt gạch để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng
- Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.


Trên đây là một vài lưu ý khi mua gạch ốp lát tồn kho mà bạn không thể bỏ qua. Trước khi mua gạch bạn hãy tính toán thật kỹ để mua với số lượng vừa phải, phù hợp với từng không gian của gia đình mình.


5. Một vài sản phẩm gạch ốp lát tồn kho.


Một vài sản phẩm gạch tồn kho như:


- Thứ nhất, gạch lát nền 60x60 Catalan mã 6945:
Là mẫu sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn loại B có 1 chút lỗi nhỏ. Gạch được sử dụng để lát nền phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách trong những công trình nhà ở giá rẻ, văn phòng cho thuê, tạo không gian sáng rộng khi bước vào ngôi nhà.


- Thứ hai, gạch lát nền Catalan 60x60 mã CD6066:
Là mẫu sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn loại B đều màu ít lỗi. Gạch được sử dụng rộng rãi để lát nền khu vực phòng khách, phòng ngủ và nhiều không gian trong ngôi nhà với màu sắc hiện đại.Giá thành sản phẩm lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.


- Thứ ba, gạch lát nền tồn kho 60x60 Catalan mã 6943:
Là mẫu sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn hàng loại B đều màu ít lỗi hàng đóng trong hộp ít sứt mẻ phù hợp để lát nền trong những công trình nhà ở có thu nhập thấp, văn phòng, nhà ở cho thuê giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.


- Thứ tư, gạch lát nền tồn kho 40x40 Prime 242:
Là mẫu sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn loại A1 đều màu, không có lỗi. Gạch được sử dụng rộng rãi để lát nền hoàn thiện trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ và vừa với màu sắc giả đá sáng giúp tạo không gian thoáng sạch khi bước vào.


- Thứ năm, gạch ốp tường tồn kho 30x60 mã 3609:
Là mẫu sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn loại A1 gạch được đóng trong hộp đều màu không có lỗi nên được sử dụng rộng rãi để ốp tường phòng tắm, phòng vệ sinh và nhiều nơi khác trong ngôi nhà giúp tạo không gian lịch sự hiện đại khi bước vào.


- Thứ sáu, gạch ốp tường tồn kho 30x60 Prime mã 8489-8490-849:
Là bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn loại A1 đều màu, không có lỗi. Gạch được sử dụng rộng rãi để ốp tường phòng tắm, phòng vệ sinh tạo không gian rộng, lịch sự.


- Thứ bảy, gạch ốp tường tồn kho 30x60 Prime A1 mã 8484-8485-8486:
Là mẫu sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Gạch được sử dụng rộng rãi để ốp tường phòng tắm, phòng vệ sinh tạo không gian rộng, thoáng mát.


- Thứ tám, gạch ốp tường 25x40 Prime mã 2510:
Là mẫu sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đạt tiêu chuẩn đều màu không có lỗi được sử dụng rộng rãi để ốp tường phòng tắm, phòng vệ sinh ...trong những công trình nhà ở giá rẻ, văn phòng cửa hàng cho thuê.


- Gạch lát nền tồn kho 40x40 Prime mã 2247:
Là mẫu sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn loại A1 đều màu không có lỗi . Gạch được sử dụng rộng rãi để lát nền hoàn thiện các phòng có diện tích nhỏ và vừa hoặc các công trình nhà ở giá rẻ, văn phòng, cửa hàng cho thuê với chi phí gạch giá rẻ phù hợp với mọi túi tiền của người dân.
Trên đây là những sản phẩm gạch tồn kho mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào từng không gian khác nhau và sở thích của bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhất.


6. Địa chỉ bán gạch ốp lát tồn kho trên thị trường hiện nay.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán gạch ốp lát tồn kho. Hãy đến với http://tongkhogachoplat.com bởi:
- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo


Chúng tôi tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào muốn chúng tôi hỗ trợ. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!


- Giá thành hợp lý
Mọi sản phẩm tổng kho gạch ốp lát đều đảm bảo về chất lượng, giá thành hợp lý. Việc sử dụng một sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá thành còn hợp lý thì còn gì tuyệt vời bằng.


- Nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Đến với tổng kho gạch ốp lát, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, nếu mua với số lượng lớn sẽ được hưởng nhiều chiết khấu ưu đãi.


- Chính sách giao hàng
Với những đơn hàng khác địa chỉ giao hàng ở xa, ngoại thành, tỉnh lẻ chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% tiền hàng và cước phí vận chuyển nếu có sau khi có các thông tin xác thực chuyển thành công chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng.


Địa chỉ liên hệ: Công Ty TNHH KINGLY Việt Nam. Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công Phường Dương Nội Quận Hà Đông Hà Nội.Tel: 0946862099, 0978956655,
Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về gạch ốp lát tồn kho. Hãy thường xuyên truy cập vào website: http://tongkhogachoplat.com để cập nhật những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề này ngay nhé!

Mạng xã hội