0946 862 099

Hỗ trợ dự án

0946 862 099

Công trình số lượng lớn

0978 956 655 (Thọ)

Đại lý gạch giếng đáy tại hà nộicông ty tnhh kingly việt nam đại lý  phân phối gạch giếng đáy tại hà nội. thương hiệu gạch giếng đáy quảng ninh thương hiệu tín nhiệm quốc gia. sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng .  gạch được làm từ nguồn đất sét nung quảng ninh chống rêu mốc vượt trội so với các sản phẩm thông thường.

trên thị trường hiện nay gạch giếng đáy vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ mỗi khi lát sân thượng hay sân , gara...

từng diện tích khách nhau mà có sự lựa chọn kích cỡ gạch giếng đáy hợp lý nhất.

đại lý phân phối gạch giếng đáy tại hà nội

công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm gạch giếng đáy tại thị trường hà nội . khách hàng có nhu cầu mua gạch giếng đáy xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sao cho phù hợp nhất với từng không gian .

khách hàng khi mua hàng gạch giếng đáy tại hà nội được chúng tôi cam kết. giao hàng miễn phí tạo điều kiện tốt nhất có lợi nhất về phía khách hàng. phương châm của công ty. chất lượng niềm tin chuyên nghiệp . chất lượng gạch giếng đáy đã được khẳng định, niềm tin khách hàng lựa chọn nhà phân phối kingly việt nam tính chuyên nghiệp nhanh và nhanh nhất có thể.

tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất ra sản phẩm giếng đáy.

quy trình sản xuất ra sản phẩm gạch giếng đáy trải qua nhiều công đoạn được nhà máy gạch giếng đáy kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua từng khâu, khâu chọn đất , đất phải được lấy từ nguồn đất xét nung truyền thống quảng ninh. tạo màu tự nhiên và chống rêu mốc.

quy trình dập nén sản phẩm lực nén trên 1500 tạo chắc chắn cho sản phẩm.

nguồn: tongkhogachoplat.com

gạch giếng đáy

 

 

 

Mạng xã hội