0978 956 655 - 0946 862 099

Hỗ trợ dự án

0946 862 099

Công trình số lượng lớn

0978 956 655 (Thọ)

Thiết bị vệ sinh trẻ em xu hướng tất yếu của xã hội phát triểnchúng ta đang được sống , được hưởng thụ trong cuộc sống thời bình .Dân số tăng nhu cầu  xây dựng các trường mầm non cũng tăng cao .thiết bị vệ sinh trẻ em nhu cầu tất yếu của xã hội phát triển. Bạn và tôi và tất cả mọi người đều muốn các con em mình có một cuộc sống tốt hơn  về tất cả mọi mặt. nắm bắt nhu cầu phát triển đó các hãng chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh cũng đang hướng tới đối tượng khách hàng  chuyên dụng cho các trường mầm non trường mẫu giáo.

Thiết bị vệ sinh trẻ em được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng về từng độ tuổi của trẻ nhỏ từ 1 tới 3 tuổi . trẻ nhỏ nên những thiết kế về kiểu dáng cũng như kích thước cũng khác nhiều so với các loại thiết bị thông thường.

Hiện tại trên thị trường việt nam tiêu biểu nhất hãng sản xuất viglacera chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh trẻ em phục vụ cho xây dựng các trường mầm  non mẫu giáo.

thiết bị vệ  sinh cho trẻ nhỏ gồm các loại như bồn cầu, chậu lavabo, gương soi ... với tâm lý cũng như về độ phù hợp với thể trạng của trẻ nhỏ mà có các kiểu dáng cũng như kích thước .

Về bồn cầu.: trên thị trường hiện nay viglacea đang chiếm lĩnh thị trường bệt trẻ em với kiểu dáng cũng như về độ phù hợp cho trẻ nhỏ .


bệt trẻ em viglacera bte

bề kiểu dáng bệt cho trẻ nhở có kiểu dáng thon gọn về tính năng chế độ xả mạnh êm.

Về chậu rửa : Chậu rửa cho trẻ em cũng rất đa dạng . chậu rửa cho trẻ nhỏ kiểu dáng thon gọn thiết kế gọn gàng và tính năng phù hợp với thể trạng của từng em nhỏ ở từng độ tuổi .

thiết kế nhỏ gọn kích thước chiều dài 300 mm phù hợp cho trẻ nhỏ


Hiện nay các trường mẫu giáo có xu hướng sử dụng chậu đặt bàn đá . sử dụng nhiều là mẫu chậu cảu viglacera CD1 Chậu được thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp cho không gian các trường mẫu giao có phòng vệ sinh rộng.


VỀ SEN VÒI: Lựa chọn sen vòi cho trẻ nhỏ nên sử dụng loại vòi có kiểu dáng nhỏ . mẫu vòi mà hay sử dụng cho trẻ nhỏ nhiều nhất là vòi  viglacera VG101 Của viglacera


TƯ VẤN MUA THIẾT BỊ VỆ SINH TRẺ EM

Qúy khách hàng có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh trẻ em liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tối ưu nhất cho không gian trường mầm non

Công ty TNHHH KINGLY VIỆT NAM

Tổ dân phố thành công phường dương nội quận hà đông hà nội

tel: 0978956655, 0946862099

tag: thiết bị vệ sinh , thiết bị vệ sinh viglacera

Nguồn: Tongkhogachoplat.com

tiêu đề: thiết bị vệ sinh trẻ em xu hướng tất yếu của xã hội phát triển

 

Mạng xã hội