0978 956 655 - 0946 862 099

Hỗ trợ dự án

0946 862 099

Công trình số lượng lớn

0978 956 655 (Thọ)

Mua gạch đỏ lát sân giá rẻ ở đâu uy tín chất lượng?.Mua gạch đỏ lát sân giá rẻ ở đâu uy tín chất lượng?.

 
Gạch đỏ lát sân sản phẩm truyền thống thông dụng cho nhiều không gian ,bạn đang làm nhà đến khâu hoàn thiện nội ngoại thất cho ngôi nhà. Khi Ngân sách đang dần cạn kiệt bởi phải chi trả nhiều khoản ,việc tìm được địa chỉ mua gạch đỏ lát sân giá rẻ là điều cần thiết chúng tôi Tổng kho gạch ốp lát.com địa chỉ mua gạch ốp lát  tại hà nội uy tín chất lượng. chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 các hãng gạch đỏ lát sân có thương hiệu được khách hàng sử dụng nhiều như prime , viglacera hạ long , viglacera hà nội  đất việt, gốm mỹ.... tại tổng kho gạch ốp lát.com chúng tôi với tiêu chí chất lượng- niềm tin và tính chuyên nghiệp khách hàng có nhu cầu mua  gạch đỏ liên hệ với chúng tôi để được  tư vấn sử dụng đúng với mục đích công năng sử dụng.
 
 mục lục

1.Gạch đỏ lát sân giá rẻ tại Tổng kho gạch ốp lát .com

 
 
Gạch đỏ lát sân tại Tổng kho gạch ốp lát , giá rẻ nhưng chất lượng thì không hề rẻ  tại sao chúng tôi lại khẳng định với các bạn như vậy. Gạch đỏ lát sân giá rẻ tại Tổng kho gạch ốp lát .com là những sản phẩm gạch A1 Chúng tôi là đại lý cấp 1 các thương hiệu sản xuất gạch đỏ trên thị trường như viglacera, prime đất việt , và nhiều hãng sản xuất gạch đỏ khác. Tại sao chúng tôi lại khẳng định với bạn gạch đỏ lát sân giá rẻ nhưng chất lượng thì không hề rẻ bởi chúng tôi nhập hàng với số lượng lớn khi nhà máy có chương trình khuyến mại đến thời điểm chúng tôi tung ra thị trường giá hấp dẫn có tính cạnh tranh cao trên thị trường gạch đỏ lát sân. Bạn cũng đã hiểu quan gạch đỏ lát sân giá rẻ tại Tổng kho gạch ốp lát rồi nhỉ.
 
Gạch đỏ lát sân giá rẻ có những loại nào chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc thêm thông tin hữu ích về gạch đỏ lát sân giá rẻ có mặt trên thị trường hiện nay.
Gạch đỏ giá rẻ hiện nay có 3 loại gạch đỏ 
Thứ nhất : gạch đỏ lát sân là những dòng sản phẩm gạch bị lỗi trong quá trình sản xuất. sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất máy soi nhà máy lọc ra rồi phân loại gạch , A2, Hay loại B , C.
Ưu điểm gạch đỏ lát sân giá rẻ của chủng loại này. sản phẩm giá thành rẻ 
Nhược điểm gạch đỏ bị lỗi loại A2 , A3 Sản phẩm bị lỗi về mặt kỹ thuật nên không được chuẩn xác tiêu chuẩn như dòng gạch A1  . sản phẩm phù hợp cho các hộ gia đình có thu nhập thấp nhà làm thương mại...
Thứ hai : gạch đỏ lát sân giá rẻ của các thương hiệu chưa có tiếng tăm trên thị trường . giá thành cũng tương đối rẻ mà chất lượng thì vẫn đảm bảo.
Thứ ba : sản phẩm gạch đỏ lát sân của các thương hiệu lớn trên thị trường được kho gạch nhập hàng với số lượng lớn họ bán với giá cự rẻ. Và chúng tôi Tổng kho gạch ốp lát .com chọn cho mình một hướng đi bề vững này giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ chút nào.Mỗi lần nhập hàng chúng tôi nhập với số lượng cực kỳ lớn nên giá cực rẻ.
 
Khi các bạn đã hiểu được gạch đỏ lát sân giá rẻ là thế nào rồi thì việc sử dụng gạch đỏ lát sân ra sao là điều tôi nghĩ các bạn cũng như tôi sẽ đặt ra câu hỏi gạch đỏ lát sân giá rẻ sử dụng thế nào và nên chọn gạch đỏ của thương hiệu nào có trên thi trường?.
 

2.SỬ DỤNG GẠCH ĐỎ LÁT SÂN GIÁ RẺ ĐÚNG CÁCH CHO TỪNG KHÔNG GIAN

 
Gạch đỏ được ứng dụng phổ biến sử dụng đúng mục đích đúng hạng mục là rất cần thiết. Sử dụng đúng mục đích sẽ tiết kiệm chi phí và đảm bảo được các thông số kỹ thuật kết cấu cho không gian đó. Gạch đỏ lát sân được ứng dụng vào hoàn thiện cho các không gian như lát nhà để xe. Lát sân vườn , lát sân thượng , lát nhà truyền thống lát các khu vực di tích... tùy từng hạng mục nên lựa chọn gạch đỏ lát sân loai nào cho hợp lý nhất.
Tại thị trường gạch đỏ lát sân có các thương hiệu và mỗi thương hiệu có cách sản xuất ra sản phẩm khác nhau nhưng nhìn chung có hai chất liệu cơ bản đó là chất liệu gạch đất sét nung bề mặt mộc và chất liệu gạch đỏ tráng men
 
     2.1.Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc: 
sản phẩm mang phong cách  truyền thống.  Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc sản phẩm được sản xuất đại đa số từ chất liệu đất sét nung,nguồn đất sản xuất ra gạch đỏ bề mặt mộc  tốt nhất được sử dụng nhiều nhất là chủng loại đất sét nung tại quảng ninh. Tiêu biểu thương hiệu được sử dụng nhiều nhất cho chủng loại gạch đỏ lát sân bề mặt mộc là viglacera Hạ Long.
Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc  chất liệu là đất sét nung trong đất sét nung có thành phần bô xít sắt . thành phần bô xít sắt trong đất chống trơn trượt chống rêu mốc hiệu quả . Thành phần bô xí sắt có trong đất quyết định đến độ cứng và màu sắc sản phẩm.Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc có hai màu gạch tiêu biểu đó là màu gạch đỏ đậm và gạch đỏ tươi.
 
Hai sản phẩm gạch đỏ đậm và đỏ tươi khác nhau thành phần bô xít sắt trong đất. Gạch đỏ đậm có nhiều bô xít sắt hơn tạo gam màu đỏ đậm màu mận chín. Gạch đỏ tươi thành phần bô xít sắt trong đất ít hơn một chút tạo màu sắc màu đỏ cam.
 
Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc mang phong cách truyền thống sản phẩm được ứng dụng sử dụng nhiều cho các không gian đậm phong cách việt , gạch được sử dụng vào lát nền mặt sàn nhà cổ, lát nền nhà truyền thống lát các khu vực di tích
Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc sản phẩm khi dùng tay cảm nhận có cảm giác giáp giáp chống trơn trượt.
Các hãng sản xuất gạch đỏ lát sân bề mặt mộc : gạch viglacera Hạ Long , gạch đất việt , gạch gốm mỹ gạch kinh bắc , gạch đỏ mikado. 
Giá gạch đỏ lát sân bề mặt mộc giá cao thấp khác  nhau tùy từng thương hiệu. nhưng nhìn chung cuộc cạnh tranh phân khúc gạch đỏ cũng vô cùng khắc nghiệt nên giá thành tương đối rẻ. Các hãng không có sự chênh lệch nhau là mấy.
Gạch đỏ lát sân bên cạnh chủng loại bề mặt mộc còn có chủng loại gạch đỏ lát sân được tráng một lớn dầu đỏ ( tráng men đỏ lên trên bề mặt )
Ưu điểm vượt trội của gạch đỏ tráng men. Sản phẩm bề mặt được làm nhân tạo nên màu sắc cực kỳ đẹp . Bề mặt gạch dễ lau chùi vệ sinh yếu tố giá thành giá rất hợp lý.
Gạch đỏ tráng men các hãng gạch sản xuất cũng khá nhiều tiêu biểu như tập đoàn prime, viglacera hà nội, vĩnh thắng, cmc.....
 
Qua chia sẻ trên về gạch đỏ lát sân bề mặt mộc và gạch đỏ lát sân bề mặt tráng men các bạn cũng đã nắm được chất liệu bề mặt rồi thì việc lựa chọn gạch sẽ rễ dàng hơn.
Đi vào chủ đề chính chúng tôi chia sẻ bạn cách lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ sao cho hợp lý cho từng mục đích,
 
 
 
       2.2.Gạch đỏ lát sân giá rẻ sử dụng hoàn thiện cho sân thượng
 
Sân thượng không gian ngoại thất ngoài trời việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cho sân thượng cũng vô cùng cần thiết Tổng kho gạch ốp lát .com chi sẻ bạn cách chọn gạch lát sân thượng đúng bằng kinh nghiệm thực tế chúng tôi trong 11 năm bán gạch ốp lát .
 
              2.2.1.Cách chọn gạch lát sân thượng
Trước khi tư vấn các bạn cách chọn gạch lát sân thượng thì các bạn cần xác định ngôi nhà mình xây dựng thế nào. Sân thượng nhà mình có mái che hay không có mái che mà có sự lựa chọn tốt nhất cho không gian đó. Sân thượng có mái che hay sân thượng không có mái che việc lựa chọn gạch lát sân cũng có chút khác nhau.
 
Chọn gạch lát sân thượng không có mái che.
Chọn gạch lát sân thượng không có mái che cần chú ý một số điểm sau. Tìm kiếm sản phẩm gạch có độ cứng độ hút nước thấp và độ giãn nở vì nhiệt thấp. tại sao lại nên chọn những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí đó . bởi sân thượng nơi không gian chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ ngoại cảnh bên ngoài từ nắng mưa , mà khi hậu việt nam thì nằm trong top khắc nhiệt nhất thế giới. khí hậu việt nam nắng nóng mưa nhiều nắng to thì nở ra mưa nhiều thì sợ thấm giải pháp dùng vật liệu trong đó có gạch đỏ lát sân thượng cần đáp ứng được tiêu chí hút nước thấp và độ co giãn thấp.
 
               2.2.2.Chọn gạch đỏ lát sân thượng không có mái che thì nên chọn loại nào ? 
 
Theo kinh nghiệm bám hàng của chúng tôi thì các bạn nên sử dụng các sản phẩm gạch có bề mặt mộc chống trơn trượt sản phẩm gạch đỏ lát sân bề mặt mộc sẽ đáp ứng được thông số kỹ thuật về độ hút nước, và chống rêu mốc. Độ giãn nở vì nhiệt sẽ thấp.
Gạch đỏ lát sân có bề mặt mộc hiện nay được khách hàng sử dụng nhiều nhất là nhãn hiệu gạch viglacera Hạ long. Sản phẩm do nhà máy gạch giếng đáy hạ long , nhà máy gạch tốt nhất hiện nay trong sản xuất gạch lát sân từ chất liệu đất sét nung bề mặt mộc.sản phẩm gạch đỏ lát sân giếng đáy hạ long đặc trưng là bề mặt mộc chất liệu là chất liệu đất sét nung độ hút nước cực kỳ thấp và chống trơn trượt vượt trội
Giá thành sản phẩm gạch đỏ này cũng vô cùng hợp lý tùy từng kích thước và màu sắc nhưng giá thành giao động từ 75.000 đồng tới 190.000 đồng.
 
 
            2.2.3.Sân thượng có mái che nên chọn gạch gì
Chọn gạch lát sân thượng khi đã có mái che cũng dễ dàng hơn và nhiều phương hướng cho không gian này hơn. Sân thượng có mái che có nhiều sự lựa chọn từ chọn gạch đỏ lát sân thượng tới các sản phẩm gạch lát sân vườn.
Tùy từng mục đích mà sở thích mà có sự lựa chọn cho đúng nhất.
 
Lựa chọn gạch đỏ lát sân cho không gian sân ngoài trời
Khi đã xác định cho không gian ngoài trời ngôi nhà mình bằng dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân theo chúng tôi các bạn nên chọn gạch đỏ lát sân có bề mặt mộc . Không gian sân ngoài trời mưa gió có nước nên chọn gạch có độ chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.
 
  2.3.Khi nào thì dùng gạch đỏ tráng men?
Gạch đỏ lát sân tráng men sản phẩm gạch đỏ màu sắc nhân tạo về mặt ưu điểm thì ai cũng đã biết về màu sắc .Màu sắc gạch đỏ tráng men cuốn hút sản phẩm cũng có tính ứng dụng cao . gạch đỏ tráng men được sử dụng cho lát sân thượng có mái che, lát sân vườn có mái che . gạch đỏ tráng men còn được sử dụng lát không gian  nền nhà mang phong cách hiện đại.

3.MUA GẠCH ĐỎ LÁT SÂN GIÁ RẺ Ở ĐÂY UY TÍN CHẤT LƯỢNG

 
Giá thành sản phẩm và mục đích sử dụng các bạn đã nắm được rồi còn địa chỉ uy tín mua gạch đỏ lát sân giá rẻ nhất uy tín nhất là điều bạn đang tìm kiếm.Chúng tôi Tổng kho gạch ốp lát .com đơn vị đại lý cấp 1 bán các sản phẩm gạch đỏ lát sân giá rẻ tới các công trình từ nhà ở thương mại tới nhà thu nhập thấp và nhiều hạng mục công trình khác
 
Đến với tổng kho gạch ốp lát .com các bạn được các chính sách mua hàng ưu đãi cũng như chính sách cam kết về chất lượng
Về chất lượng tại Tổng kho gạch ốp lát .com . luôn đặt chữ tín là hàng đầu
Gạch gạch ốp lát nói chung và gạch đỏ lát sân nói riếng. sản phẩm gạch đạt tiêu chuẩn A1 , bán đúng hàng đúng chủng loại khách hàng đặt mua
Chính sách vận chuyển: vân chuyển miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Chính sách thanh toán : thanh toán khi nhận hàng

Mạng xã hội