0978 956 655 - 0946 862 099

Hỗ trợ dự án

0946 862 099

Công trình số lượng lớn

0978 956 655 (Thọ)

Gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu giá tốt chất lượng tại tổng kho gạch ốp lát.com Gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu giá tốt chất lượng tại tổng kho gạch ốp lát.com

 
 
Gạch đỏ lát sân sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong khâu hoàn thiện sân thượng và sân vườn. chính vì điều đó mà gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu là điều mà khách hàng đang hoàn thiện ngôi nhà đều muốn quan tâm tìm hiểu để lên dự toán chi phí cho ngôi nhà.
 
 Khi nền kinh tế ngày một khó khăn khách hàng xây dựng ngôi nhà không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm ,mà còn quan tâm tới giá thành sản phẩm và địa chỉ mua hàng. Không riêng giá gạch lát sân mà còn nhiều sản phẩm khác trong xây dựng khách hàng cũng muốn biết chi tiết giá thành để lựa chọn phù hợp nhất cho không gian cũng như tài chính ngân sách của gia đình mình. 
 
Giá gạch đỏ lát sân là bao nhiêu  câu hỏi khách hàng quan tâm nhiều nhất khi hoàn thiện cho ngôi nhà nói chung và hoàn thiện không gian ngoài trời như không gian sân vườn , sân thượng nói riêng. Để trả lời câu hỏi giá gạch đỏ lát sân là bao nhiêu chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc chi tiết giá gạch đỏ lát sân của từng hãng sản xuất.
 
Mục lục
        1.1.3. giá gạch đỏ mikado

1. gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu- yếu tố thương hiệu quyết định đến giá thành sản phẩm .

 
Trên thị trường gạch đỏ lát sân hiện nay cũng rất đa dạng về thương hiệu sản xuất. cuộc cạnh tranh thị phần gạch đỏ lát sân cũng rất khắc nghiệt. khắc nghiệt như cái nóng giữa tháng 6 mùa hè . các thương hiệu sản xuất gạch lát sân cạnh tranh nhau quyết liệt, yếu tố giá thành cũng rất hấp dẫn, có thể nhận định hiện nay khách hàng là những thượng đế thượng đế đích thực ,và là  người được hưởng lợi nhiều nhất về dịch vụ cũng như giá cả.
 
Các thương hiệu sản xuất gạch đỏ lát sân tiêu biểu như  viglacera hạ long, viglacera hà nội, prime, cmc, vĩnh thắng , gốm mỹ, đất việt mikado kinh bắc.... mỗi thương hiệu có sử dụng chất liệu bề mặt khác nhau nhưng nhìn chung có hai chủng loại gạch đỏ tiêu biểu: đó là gạch đỏ lát sân bề mặt mộc  và gạch đỏ lát sân tráng men. Tùy từng mục đích mà có cách sử dụng vào hoàn thiện cho hợp lý nhất.
 
1.1.Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc: 
 
sản phẩm gạch đỏ lát sân có bề mặt mộc đại đa số được sản xuất từ chất liệu đất sét nung quảng ninh nguồn đất sét chống rêu mốc qua thời gian. các thương hiệu sản xuất gạch đỏ đất nung ( bề mặt mộc ) . Thương hiệu viglacera Hạ Long, Thương hiệu gạch đất việt , gạch gốm mỹ, gạch kinh bắc gạch đỏ mikado . đó là những thương hiệu sản xuất từ chất liệu đất sét nung và có bề mặt mộc . bề mặt mộc khi dùng tay cảm nhận có cảm giác giáp giáp . giá gạch đỏ lát sân mỗi hãng sản xuất có giá cao giá thấp khác nhau nhưng nhìn chung với xu hướng cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì giá không chênh lệch nhau là mấy.
 
  1.1.1.GIÁ GẠCH ĐỎ LÁT SÂN VIGLACERA HẠ LONG
 
 
 
gạch đỏ lát sân hạ long- Tổng kho gạch ốp lát.com
 
Gạch đỏ lát sân viglacera Hạ Long sản phẩm thương hiệu truyền thống thương hiệu chiếm lĩnh tới 60 % thị phần gạch đỏ lát sân. 
Gạch đỏ lát sân viglacera  Hạ long nổi tiếng với thương hiệu gạch giếng đáy. Tại sao gạch viglacera hạ long lại gắn liền với thương hiệu gạch giếng đáy. Cũng rất rễ hiểu và đơn giản, sản phẩm gạch viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy là tốt nhất . chính bởi điều đó mà khách hàng thường hay gọi tên ngắn gọn dễ nhớ gạch cotto viglacera hạ long là gạch giếng đáy.
 
Giá gạch đỏ lát sân viglacera hạ long giá cũng vô cùng hợp lý, tùy từng kích thước sản phẩm mà giá cả có khác nhau một chút
Giá gạch đỏ lát sân hạ long 40x40 sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy 
Sản phẩm có hai màu cơ bản : màu đỏ đậm và màu đỏ tươi
 
 
Giá gạch đỏ lát sân giếng đáy hạ long 40x40 đỏ tươi giá 86.000 đồng 
 
Giá gạch giếng đáy đỏ đậm 150.000 đồng đơn vị tính / hộp
 
các bạn khi đọc tới đây tôi tin chắc rằng ai cũng đặt ra câu hỏi tại sao cùng là kích thước 40x40 chỉ khác nhau về màu đỏ đậm và màu đỏ tươi sao lại có giá thành chênh lệch nhau tới vậy. Gạch đỏ đậm và đỏ tươi gạch giếng đáy hạ long có giá chênh lệch nhau vậy bởi hai chủng loại này chất liệu thành phần trong đất khác nhau một chút. Thành phần đất sét nung trong đất quyết định đến màu sắc đỏ đậm và đỏ tươi. Sản phẩm gạch đỏ đậm có nhiều bô xít sắt nên có độ cứng hơn , gạch lát sân giếng đáy đỏ tươi có ít bô xít sắt hơn một chút nên giá thành rẻ hơn. Thành phần bô xít sắt trong đất quyết định đến độ chống rêu mốc và độ hút nước của sản phẩm. Sản phẩm đỏ đậm có độ cứng độ đanh hơn so với sản phẩm đỏ tươi.
 
Qua đây bạn cũng đã hiểu qua về sản phẩm gạch cotto viglacera hạ long sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy tại sao lại được nhiều khách hàng lựa chọn .
Gạch giếng đáy còn có các kích thước 50x50 và 30x30 chi tiết giá gạch đỏ lát sân
 
Gạch đỏ lát sân giếng đáy 300x300 đỏ tươi giá 75.000 đồng
 
Giá gạch đỏ lát sân 30x30 đỏ đậm giá 135.000 đồng
 
Giá gạch đỏ lát sân giếng đáy hạ long 50x50 đỏ đậm 190.000 đồng
 
Giá gạch đỏ lát sân giếng đáy hạ long 500x500 đỏ tươi 130.000 đồng
 
 Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc thương hiệu gạch đất việt cũng được nhiều gia chủ và khách hàng lựa chọn để hoàn thiện giá gạch đỏ đất việt cũng hợp lý 
 

1.1.2.Giá gạch gốm đất việt là bao nhiêu – sản phẩm chất liệu đất sét nung quảng ninh bề mặt mộc cùng khám phá chi tiết gạch đỏ đất việt

 
Gạch gốm đất việt sản phẩm chất liệu đất sét nung quảng ninh sản phẩm đất sét chống rêu mốc. Gạch đỏ đất việt đặc trưng là bề mặt mộc sản phẩm là nguyên một khối nên có độ bền cao qua thời gian sử dụng.
 
Giá gạch đất việt cũng vô cùng hợp lý 
 
Giá gạch đất việt 50x50 đỏ đậm 
Gam màu đỏ đậm gam màu mận chín gạch gam màu đỏ đậm được ứng dụng nhiều vào hoàn thiện cho các hạng mục như lát sân có diện tích rộng. lát sàn nhà cổ lát các nhà truyền thống và các khu vực di tích lịch sử.
 
Gạch đất việt đỏ đậm 50x50 giá cũng vô cùng hợp lý 180.000 đồng / 1 m2
 
Giá gạch đất việt 50x50 đỏ tươi : gạch đỏ tươi đất việt giá cũng chỉ từ 115.000 đồng tùy từng thời điểm thời gian
 
Giá gạch đất việt 40x40 đỏ đậm : gạch kích thước 40x40 sản phẩm thông dụng và phổ biến cho nhiều không gian. gạch đỏ lát sân 40x40 phù hợp cho không gian diện tích trung bình và nhỏ.
 
Giá gạch đất việt 40x40 đỏ tươi.
Giá gạch đất việt 30x30 đỏ đậm  : sản phẩm gạch kích thước bản nhỏ kích thước 30x30 sản phẩm thông dụng phổ biến. gạch đỏ kích thước 400x400 phù hợp cho không gian diện tích nhỏ từ 30 m2 hay diện tích nhỏ hơn. Phù hợp cho khu vực nhà phố.
 
Giá gạch đất việt 30x30 đỏ tươi
 
1.1.3.Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc – thương hiệu gạch đỏ mikado gạch phân khúc giá rẻ
 
Gạch đỏ mikado ra đời đáp ứng nhu cầu hoàn thiện ngôi nhà cho các hộ gia đình có thu nhập thấp. gạch giá thành rẻ và chất lượng cũng đảm bảo bởi chất liệu gạch để sản xuất ra gạch đỏ mikado là chất liệu đất sét nung nguồn đất chống rêu mốc .
 
Gạch cotto mikado dặc trưng bề mặt mộc sản phẩm có các kích thước 30x30 và 40x40
 
Gạch đỏ mikado 40x40 :
Sản phẩm gạch đỏ mikado thông dụng và phổ biến gạch được sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho các hạng mục từ lát sân thượng tới lát sân.
Gạch kích thước 40x40 có bề mặt mộc độ dày 1,4 cm
Giá gạch đỏ lát sân mikado 40x40 giá 75.000 đồng / 1 thùng
 
Trên đây là những chủng loại gạch đỏ lát sân có bề mặt mộc . Thị trường gạch đỏ lát sân hiện nay còn có chủng loại gạch đỏ lát sân tráng men . sản phẩm gạch đỏ lát sân tráng men dầu đỏ gam màu đỏ nhân tạo nên rất bắt mắt.
 
1.2.Gạch đỏ lát sân tráng men ( tráng dầu đỏ )-  gạch đỏ đẹp một cách nhân tạo
 
Gạch đỏ tráng men sản phẩm được sử dụng nhiều khi hoàn thiện ngôi nhà. gạch đỏ tráng men có những ưu điểm về màu sắc cũng như độ chống mài mòn cũng tốt. gạch đỏ tráng men chất liệu gạch là chất liệu gạch cotto vậy chất liệu gạch cotto là gì ?.  Chất liệu gạch cotto là chất liệu gạch đất nung được nung ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ từ 1160 tới 1200 độ C . Sản phẩm chất liệu cotto có độ cứng độ hút nước  .Gạch cotto đỏ tráng men khác so với sản phẩm gạch cotto mộc.
 
Gạch cotto đỏ tráng men là được tráng một lớp dầu đỏ lên trên bề mặt , còn chủng loại gạch cotto bề mặt mộc là để mộc nguyên một khối.
Sản phẩm gạch cotto tráng men tiêu biểu các hãng sản xuất như:
 
1.2.1.Gạch đỏ cotto prime tráng men
 
Gạch prime thương hiệu lớn tại việt nam các sản phẩm gạch đỏ lát sân prime đặc trưng là bề mặt đỏ tráng men. Sản phẩm có độ bền cao màu sắc gam màu đỏ đẹp
Gạch đỏ tráng men prime có các kích thước 30x30, 40x40 50x50, tùy từng kích thước sản phẩm mà có giá thành khác nhau
Giá gạch đỏ lát sân prime 40x40 giá chỉ từ 84.000 đồng/ 1 hộp
 
Giá gạch đỏ lát sân 30x30 giá 105.000 đồng
 
Giá gạch đỏ lát sân prime 50x50 giá 120.000 đồng 
 
Gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu các bạn cũng đã nắm được rồi việc sử dụng các sản phẩm gạch đỏ sao cho hợp lý là điều các bạn quan tâm nên sử dụng gạch đỏ tráng men hay sử dụng gạch bề mặt mộc Tổng kho gạch ốp lát.com xin chia sẻ tới bạn đọc chọn gạch đỏ lát sân sao cho hợp lý nhất khi nào nên chọn gạch đỏ tráng men khi nào nên chọn gạch đỏ bề mặt mộc

 

2.Mách bạn chọn gạch đỏ lát sân phù hợp nhất cho từng mục đích không gian

          2.1.Chọn gạch đỏ lát sân thượng: 
 
trước tiên các bạn cần xác định sân thượng nhà mình là sân thượng có mái che hay không có mái che để lựa chọn gạch lát sân cho  đúng mục đích.
Chọn gạch lát sân thượng- sân thượng không có mái che bảo vệ
sân thượng không có mái che thì nên lựa chọn chủng loại gạch gì ?. chọn gạch lát sân thượng không có mái che cần đáp ứng được các tiêu chí về mặt kỹ thuật sau. Gạch phải có độ chống trơn trượt, gạch có độ cứng độ hút nước thấp , gạch càng hút nước thấp thì càng chống thấm tốt. chất liệu gạch nên sử dụng khi chọn gạch lát sân thượng không có mái che nên chọn loại chất liệu có bề mặt mộc bởi gạch bề mặt mộc độ giãn nở vì nhiệt thấp hơn cho với các sản phẩm khác.
 
Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì gạch đỏ lát sân bề mặt mộc của hãng gạch giếng đáy hạ long là chủng loại gạch lát sân thượng được dùng nhiều nhất hiện nay . sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí về mặt kỹ thuật như chống trơn trượt, độ hút nước thấp gạch có độ cứng độ giãn nở vì nhiệt thấp.
 
Chọn gạch lát sân thượng – sân thượng đã có mái che bảo vệ
 
Việc chọn gạch lát sân thượng khi sân thượng đã có mái che bảo vệ cũng dễ dàng hơn và nhiều  sự lựa chọn hơn
Gạch lát sân thượng có mái che khách hàng có nhiều lựa chọn hơn từ sản phẩm gạch đỏ lát sân bề mặt mộc tới sản phẩm gạch đỏ lát sân tráng men. 
Bên cạnh dòng sản phẩm gạch đỏ khu vực sân thượng có mái che nhiều khách hàng khi chọn gạch lát sân thượng còn lựa chọn cho ngôi nhà mình sản phẩm gạch lát sân vườn có nhiều màu sắc từ màu giả cỏ,, tới gạch màu giả sỏi 
 

Gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu- mua gạch đỏ lát sân ở đâu uy tín chất lượng?

 

Bên cạnh giá thành sản phẩm thì địa chỉ mua gạch đỏ lát sân uy tín chất lượng là điều cần thiết mỗi khi khách hàng quyết định mua sản phẩm.  chúng tôi Tổng kho gạch ốp lát .com  chúng tôi hiện tại là đại lý cấp 1 của các thương hiệu sản xuất gạch lát sân có tiếng trên thị trường như tập đoàn prime , viglacera, cmc, catalan , và mikado 
Gạch đỏ lát sân tại Tổng kho gạch ốp lát .com giá cực kỳ hấp dẫn giá cả phải chăng bởi chúng tôi nhập hàng với số lượng lớn trên nhà máy khi nhà máy có chương trình khuyến mại nên sức cạnh tranh cao trên thị trường.
 
Đến với Tổng kho gạch ốp lát .com bạn được gì?
Chính sách giao hàng: chúng tôi với phương châm chất lượng sản phẩm và tính phục vụ đứng hàng đầu
Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội
Chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng
Một số dự án chúng tôi đã triển khai
 

 

Nguồn: Tổng kho gạch ốp lát .com

Mạng xã hội